Sau gần 4 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tiến độ và hiệu quả hợp tác giữa Bolak và WIN Flavor không vì thế mà chậm lại. Ngày 20/04/2023 vừa qua, Bolak đã trở lại văn phòng của WIN Flavor với các cập nhật mới nhất từ thị trường hương liệu thực phẩm Hàn Quốc cùng những cột mốc thành tựu giữa chúng tôi trong những năm vừa qua. 

Bài viết liên quan: 

dai-dien-cua-win-flavor-va-bolak-chup-anh-ky-niem

Đại diện của WIN Flavor và Bolak chụp ảnh kỷ niệm 

1. Sự nghiên cứu và đáp ứng thị trường của Bolak

Trong cuộc gặp, Bolak cho thấy sự nghiên cứu rất nghiêm túc về thị trường nước giải khát và xu hướng thị trường Hàn Quốc. Bức tranh toàn cảnh được mô tả rất chi tiết và xác thực. Trong đó xu hướng thực phẩm tốt cho sức khỏe hơn như giảm đường, ít calo, giảm béo; plant-based diet; thân thiện với môi trường là các điểm sáng đáng chú ý và tiềm năng nhất.

cac-bao-cao-chi-tiet-ve-thi-truong-nuoc-giai-khat-cac-loai-huong-lieu-thuc-pham-cua-bolak

Các báo cáo chi tiết về thị trường nước giải khát, các loại hương liệu thực phẩm của Bolak

Dựa trên các đánh giá tổng quan giữa đội ngũ nhân viên kinh doanh, chuyên gia R&D và flavorist có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về mảng hương bột, lỏng, chiết xuất cũng như các quản lý R&D đầu ngành của hai bên, chúng tôi đã cùng thống nhất một số đề án triển khai nhằm đón đầu xu hướng, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường ở cả hai nước.

phan-loai-nhom-san-pham-dang-noi-bat-tren-thi-truong-nuoc-giai-khat-hien-nay

Phân loại nhóm sản phẩm đang nổi bật trên thị trường nước giải khát hiện nay.

2. Hợp tác chiến lược giữa Bolak và nhà cung cấp hương liệu thực phẩm WIN Flavor

Niềm yêu thích của thị trường Việt Nam dành cho hương liệu, nguyên liệu từ nhà hương Hàn Quốc đánh dấu sự thành công của các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu và không ngừng đổi mới nhằm thúc đẩy sự phát triển ngày càng sâu rộng hơn giữa 2 bên.

doi-ngu-nhan-vien-kinh-doanh-chuyen-gia-r-d-va-flavorist-tham-gia-trong-cuoc-hop-vua-qua

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, chuyên gia R&D và flavorist tham gia trong cuộc họp vừa qua.

Sự hợp tác giữa Win Flavor và Bolak đã mang lại kết quả tích cực, với tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc và sản lượng mua hương thực phẩm quý 1 năm 2023 tăng gấp 5 lần cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng đến việc giao lưu giữa hai bên, nhưng quan hệ giữa hai bên vẫn được duy trì và phát triển tốt.

cac-thong-tin-bao-cao-nham-thuc-day-su-phat-trien-cua-hai-doanh-nghiep

Các thông tin báo cáo nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai doanh nghiệp

Bolak đã rất ấn tượng với tốc độ phát triển của MQ và thể hiện thiện chí hợp tác trong thời gian sắp tới bằng cách trao đổi về kỹ thuật và cởi mở hơn trong các chính sách kinh doanh. Tập đoàn hương liệu lâu đời nhất ở Hàn Quốc cũng đã đề xuất hợp tác cho những dự án kết hợp vào quý 4 sắp tới. Buổi gặp mặt kết thúc với định hướng rộng mở, đề ra những kế hoạch nâng cao quan hệ đối tác chiến lược và đóng góp cho sự phát triển của cả hai bên.

3. Bolak – nhà sản xuất hương liệu thực phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc

Bolak là một trong những nhà sản xuất hương liệu hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1959. Với hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn BGMP và ISO9001, Bolak đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín và chất lượng sản phẩm cao nhất tại Hàn Quốc, được đón nhận bởi những tên tuổi lớn trong thị trường thực phẩm như Lotte, Coca-Cola, Binggrae,…

Ngoài ra, Bolak còn là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gum base tại Hàn Quốc, với khả năng nghiên cứu và sản xuất các loại hương liệu và nguyên liệu thực phẩm cho nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng và hoá mỹ phẩm.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi WIN Flavor

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là công ty cung cấp hương liệu thực phẩm cao cấp, nguyên liệu thực phẩm cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu, nguyên liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương thực phẩm tự nhiên
  • Hương thực phẩm mặn
  • Hương thực phẩm ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên, chiết xuất dược liệu
  • Collagen thực phẩm - Collagen mỹ phẩm
  • Bột trà: bột trà đen, bột trà xanh, bột matcha, bột trà lài

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MQ - WIN FLAVOR

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/huonglieuthucphamwinflavor

Địa chỉ: HO - 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

RO - R&D Center: 36/8A Nguyễn An Ninh, Kp Nhị Đồng 2, TP. Dĩ An, Bình Dương.