Banner
Leaf

Bột mật ong - nhân sâm

Bột mật ong - nhân sâm

Bột mật ongbột nhân sâm là nguyên liệu dược – mỹ phẩm và thực phẩm được ưa chuộng do sở hữu nhiều công năng và mang đến các hương thơm, mùi vị dễ chịu cho sản phẩm. 

Một mật ong là thành phẩm của quá trình chưng cất và phun sấy mật ong tươi nguyên chất, đưa nguyên liệu này trở thành thành phẩm có dạng bột tới mịn, có màu trắng ngà và giữ được tối đa các hương vị, giá trị dinh dưỡng từ nguyên liệu mật ong đầu vào. Tương tự với mật ong, bột nhân sâm – được mệnh danh là nguyên liệu vàng ngành dược – mỹ phẩm, cũng là thành phẩm của quy trình phun sấy công nghệ cao. Bột nhân sâm có màu của nguyên liệu sâm đầu vào, chủ yếu là các màu vàng nâu nhạt, hoặc đỏ thẫm. 

Bột mật ong, nhân sâm

Tối ưu sản phẩm của bạn với các nguyên liệu bột chiết xuất mật ong, nhân sâm chất lượng cao từ WIN Flavor!

Bột nguyên liệu mật ong và nhân sâm ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, do thành phẩm dạng bột thường tiết kiệm hơn cho dây chuyền sản xuất, độ ẩm thấp giúp thời gian bảo quản được kéo dài tối đa và linh hoạt trong vận chuyển. 

WIN Flavor có gần 10 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và 500+ dự án nghiên cứu và phát triển sản phẩm nguyên – hương liệu với hàng trăm doanh nghiệp/thương hiệu chắc chắn sẽ là đối tác hàng đầu để bạn lựa chọn.Không chỉ mang đến các sản phẩm bột mật ong, bột nhân sâm chất lượng cao, WIN Flavor còn mang đến các giải pháp thiết kế nguyên liệu riêng, tối ưu cho dây chuyền sản xuất và yêu cầu thành phẩm của doanh nghiệp, giúp bạn đạt được các lợi thế trong kinh doanh. Liên hệ ngay với WIN Flavor để biết thêm chi tiết! 

Sản phẩm

  • Image
    Icon

    bột mật ong

  • Image
    Icon

    bột nhân sâm

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất