Banner
Leaf

Nước ép trái cây

Nước ép trái cây

Trong pha chế và sản xuất các loại nước ép đóng hộp, nguyên liệu trái cây là thành phần quan trọng nhất. Nước ép trục tiếp từ hoa quả mang đến sự tươi mới, thơm ngon cho người dùng nhưng lại không tối ưu trong sản xuất và pha chế số lượng lớn. Nguyên nhân do chế biến trái cây tươi thường mất nhiều thời gian, nhân công, chi phí hơn, song lại khó đảm bảo được chất lượng đồng đều trong thành phẩm nên các nguyên liệu nước ép trái cây công nghiệp được ưa chuộng hơn cả.

Nước ép trái cây

Các sản phẩm được chế biến, xử lý nguyên chất từ trái cây tươi

Mặc dù đều được sản xuất, chế biến từ các loại hoa quả, trái cây tươi, trên thị trường nguyên liệu đồ uống và thực phẩm, nguyên liệu này được chia làm ba nhóm phổ biến chính:

Fruit Puree là dạng trái cây nghiền nhuyễn, thành phẩm tồn tại ở dạng sệt và còn chứa các thạch quả. Trong các nhóm sản phẩm, Puree là dạng nguyên liệu nước ép có mùi thơm, màu sắc, cảm quan hương vị đặc sắc nhất do còn nguyên xác/thạch quả. Nguyên liệu này thường gặp trong các loại nước đóng chai có thạch. 

Fruit Concentrated là trái cây được nghiền mịn, tạch hơi nước để tăng độ cô đặc, giảm trọng lượng nước và linh hoạt hơn trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Trong Concentrated có nồng độ khô dao động khoảng 80%, cần được bảo quản trong môi trường mát/lạnh dưới 200C.

Nước ép trái cây

WIN Flavor là đơn vị có thể cung ứng cho bạn nhiều loại nguyên liệu trái cây đa dạng, chất lượng cao

Squash là siro cô đặc nguyên chất từ nước ép trái cây tươi. Trong số các loại nguyên liệu trái cây, Fruit Squash là  sản phẩm được xử lý tối ưu nhất cho nhiều công thức pha chế, chế biến vì đã được làm tròn và dậy vị với một số chất tạo ngọt, ngoài ra còn có hương liệu và phẩm màu. Doanh nghiệp chỉ cần đưa vào công thức, quy trình mà không cần phải điều chỉnh gì nhiều so với Fruit Concentrate và Puree.

WIN Flavor hiện đang là đối tác của hơn 100 doanh nghiệp với 500 dự án nghiên cứu và phát triển sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực FnB. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không chỉ mang đến các các sản phẩm chất lượng, uy tín với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận sản phẩm cần thiết. 

Đối với dòng sản phẩm nước ép trái cây, chúng tôi hiện đang cung cấp hơn 40 dòng khác nhau cho Fruit Squash, Fruit Concentrate và Puree với hàng chục loại hương khác nhau. Không chỉ thế, WIN Flavor còn là đơn vị giúp bạn nghiên cứu công thức, tối ưu các nguyên liệu để làm nên sản phẩm tốt, phù hợp nhất cho thị trường tiêu dùng.

Các loại Nước ép trái cây

Mô tả
Trong pha chế và sản xuất nguyên liệu pha chế, Puree & Concentrated là nhóm nguyên liệu nước ép trái cây phổ biến, mang đến các hương vị trái cây ngọt ngào, đặc sắc cho các sản phẩm đầu ra. Nguyên liệu này được chế biến từ trái cây tươi, giữ được 70% - 95% nguyên liệu đầu vào và sự nguyên chất. Trong đó, Puree là loại nước ép trái cây được chế biến 100% từ trái cây tươi nguyên chất, quá trình xử lý để lại thành phẩm có nồng độ khô khoảng 20% - 40% và còn nhiều xác/thạch quả của loại quả nguyên liệu. Nước ép trái cây Puree & Concen…Xem chi tiết
Mô tả
Cùng được sản xuất và chế biến trực tiếp từ trái cây tươi nguyên chất. Trong đó, nước ép trái cây dạng Puree và Concentrated thường có độ sệt cao hơn, còn tồn tại thạnh quả. Squash thường có thành phẩm ở thể trạng lỏng, hoàn toàn không có thạch quả ( hay còn gọi là sirup).  Nước ép trái cây dạng squash được sử dụng nhiều trong pha chế đồ uống tại quầy, do đây là thành phẩm đã được xử lý và phối trộn thêm các chất điều vị, chất tạo ngọt… để trở thành một nguyên liệu để dùng ngay (ready - to - use). Ngoài ra, loại trái cây này còn được sử dụng rộ…Xem chi tiết

Sản phẩm

 • Image
  Icon

  puree dứa

 • Image
  Icon

  puree chanh dây

 • Image
  Icon

  puree xoài

 • Image
  Icon

  puree vải

 • Image
  Icon

  puree ổi

 • Image
  Icon

  puree & concentrate cam

 • Image
  Icon

  puree & concentrate táo

 • Image
  Icon

  puree & concentrate thanh long ruột trắng

 • Image
  Icon

  puree & concentrate dưa hấu

 • Image
  Icon

  puree me

 • Image
  Icon

  puree mãng cầu

 • Image
  Icon

  puree & concentrate thanh long ruột đỏ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất