Banner
Leaf

Hương tự nhiên

Hương tự nhiên

Hương liệu tự nhiên là các hương liệu thực phẩm thu được từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên như thực vật, hoặc từ động vật, các loại hạt, rau củ. Các loại hương liệu này thu được bằng các quá trình xử lý vật lý, chiết, tách, ép,… với thời gian sản xuất, kiểm định lâu và nghiêm ngặt hơn so với hương tổng hợp nên thường có giá thành cao lơn, là sự lựa chọn ưu tiên của các dòng sản phẩm, thương hiệu cao cấp.

Hương tự nhiên

Nguyên liệu chiết xuất tự nhiên có giá thành cao so với các sản phẩm tổng hợp

Cụ thể các dòng sản phẩm chủ lực có nguồn gốc từ tự nhiên đang được WIN Flavor tuyển chọn kỹ lưỡng để nhập khẩu và phân phối:

– Hương liệu tự nhiên có nguồn gốc từ trái cây: bơ, cam, chanh dây, hương cherry, hương dâu, hương đào, hương chuối, hương dứa, hương dưa hấu, hương dưa lưới,… với kết cấu hương vị đa dạng như bột, chất lỏng, dạng cô đặc, phù hợp với nhiều mục đích sản xuất và sản phẩm đầu ra khác nhau. 

– Hương liệu tự nhiên có nguồn gốc từ động vật như: hương tôm, hương thịt, hương thịt heo, hương thịt bò, hương yến, hương hải sản, hương cá,… được sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng được ưa chuộng nhất là dòng sản phẩm có kết cấu dạng bột do khả năng ứng dụng cao và bảo quản tốt.

– Ngoài ra còn có các dòng hương liệu tự nhiên như: hương vanilla, hương matcha, hương mật ong, hương rong biển, hương nước mắm, hương sâm, hương sữa, hương trà xanh, hương wasabi,…được nhiều thương hiệu nhà hàng, tiêu dùng, thực phẩm lựa chọn từ WIN Flavor trong nhiều năm qua.

WIN Flavor đáp ứng đa dạng hương vị, chất lượng đồng đều, đáp ứng các tiêu chí sản xuất của doanh nghiệp

Chúng tôi tự tin là đối tác uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối đa dạng các dòng hương tự nhiên, đạt hiệu quả cao trong ẩm thực với chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như các tiêu chuẩn khác trong sản phẩm tiêu dùng, hóa mỹ phẩm, dược phẩm,…Các dòng sản phẩm của WIN Flavor được lựa chọn và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn tại Mỹ, các nước châu Âu như Đức, Pháp, Bỉ,…phù hợp cho nhiều nhu cầu sản xuất, chế biến thực phẩm khác nhau.

Các dòng hương liệu tự nhiên của WIN Flavor thường có thời gian bảo quản và sử dụng kéo dài từ 8 tháng đến 12 năm với tỉ lệ phối trộn dao động từ 1 – 15% dựa trên loại và khối lượng sản phẩm chế biến. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng mới cho doanh nghiệp và thực thi chính sách đổi trả do lỗi từ nhà sản xuất. Mỗi kết cấu sản phẩm sẽ có đa dạng quy cách đóng gói dựa trên thương hiệu và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy cách sử dụng, phối trộn, doanh nghiệp vui lòng tham khảo thông tin của các loại hương liệu cần biết và liên hệ với WIN Flavor để được tư vấn thêm thông tin.

Các loại Hương tự nhiên

Mô tả

Nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu hương liệu trong ngành sản xuất, chế biến thực phẩm, WIN Flavor hiện đang cung cấp nhiều loại hương động vật, được tổng hợp từ nguyên liệu tự nhiên với chất lượng sản phẩm cao, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.  WIN Flavor - Đối tác nguyên - hương liệu chất lượng cho doanh nghiệp Việt Các dòng hương như: Hương hải sản, hương thịt heo, hương cá, hương tôm hương mực, hương cua, hàu,... được cung cấp bởi WIN Flavor vốn đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm hương liệu này thường được…Xem chi tiết

Mô tả

WIN Flavor là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phân phối các sản phẩm hương liệu, chiết xuất tự nhiên cho nhiều lĩnh vực, ngành hàng tại Việt Nam. Với hơn 60 sản phẩm hương tự nhiên, trong đó có hơn 30 dòng hương thực vật, từ nhóm hương hoa quả, trà phổ biến đến các loại hương tinh dầu đặc biệt, WIN Flavor có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong sản xuất và kinh doanh.  Hương thực vật tại WIN Flavor có kết cấu đậm đà, bền nhiệt, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau Đối với nhóm hương này, WIN Flavor hiện đang cung cấp các dò…Xem chi tiết

Sản phẩm

 • Image
  Icon

  hương yến tự nhiên

 • Image
  Icon

  hương hải sản tự nhiên

 • Image
  Icon

  hương tôm tự nhiên

 • Image
  Icon

  hương cá tự nhiên

 • Image
  Icon

  hương nước mắm tự nhiên

 • Image
  Icon

  hương gà tự nhiên

 • Image
  Icon

  hương thịt bò tự nhiên

 • Image
  Icon

  hương thịt heo tự nhiên

 • Image
  Icon

  hương mật ong tự nhiên

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất