Banner
Leaf

Collagen thực phẩm - dược phẩm

Collagen thực phẩm - dược phẩm

Có cấu trúc dạng sợi và chiếm khoảng 25% đến 25% trên tổng lượng protein trong cơ thể của người, Collagen đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng. Dưới sự phát triển của khoa học, công nghệ, con người thành công chế tạo ra Collagen dạng bột. Loại Collagen này đã trở thành một nguyên liệu chính trong nhiều sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng.

Collagen thực phẩm - dược phẩm

Collagen thực phẩm – dược phẩm 

Trong tế bào da, Collagen quyết định sức căng, khả năng đàn hồi và duy trì độ ẩm trên da, giúp con người có làn da mịn màng, khỏe khoắn. Trong các bộ phận của cơ thể người, Collagen tồn tại ở nhiều dạng khác nhau, 90% lượng Collagen đó được phân chia thành 4 nhóm chính là dạng 1, 2, 3, 4. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao, Collagen đã không ngừng được nghiên cứu nhằm tìm ra nhiều phương pháp sản xuất, chế biến ngày càng hiện đại. Nguồn nguyên liệu để làm ra Collagen cũng ngày càng được đa dạng hơn như từ: da cá, sụn cá, da heo, vây cá, nhau thai, kén tằm,… Các nguyên liệu này được điều chế thành các loại Collagen thực phẩm – dược phẩm,…

WIN Flavor là doanh nghiệp chuyên cung cấp nguyên – hương liệu, chiết xuất tự nhiên ứng dụng trong thực phẩm, dược và mỹ phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bằng nhiều năm hoạt động với hơn 500 dự án khác nhau, WIN Flavor có thể mang đa dạng các sản phẩm nguyên liệu Collagen thực phẩm – dược phẩm, đáp ứng các nhu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

Sản phẩm

Danh mục này không có sản phẩm

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất