Banner
Leaf

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

1. Chính sách bán hàng

Tại Công Ty TNHH Quốc Tế MQ, chúng tôi luôn cam kết:

– Tất cả hàng hóa hương liệu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.

– Tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Các lô hàng được nhập khẩu và phân phối bởi Công Ty TNHH Quốc Tế MQ đều được kiểm nghiệm chất lượng tại các đơn vị kiểm định có uy tín và được sự cấp phép của nhà nước.

– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

– Các sản phẩm bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (giá trị gia tăng) và cung cấp các giấy chứng nhận và thông tin liên quan.

2. Chính sách vận chuyển

Các phương thức giao hàng và cung ứng dịch vụ

Quý khách có thể nhận hàng từ Công Ty TNHH Quốc Tế MQ dưới các hình thức sau:

2.1 Nhận hàng trực tiếp tại Công Ty TNHH Quốc Tế MQ

– Với những khách hàng đến mua hàng tại Công Ty TNHH Quốc Tế MQ, hàng hóa sẽ được bàn giao trực tiếp tại văn phòng.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ giao nhận hàng hóa, hóa đơn bán hàng, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nếu có) trước khi nhận.

– Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng trình bày các chứng từ nếu chưa được cung cấp kịp thời.

2.2 Nhân viên Công Ty TNHH Quốc Tế MQ giao hàng trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên Công Ty TNHH Quốc Tế MQ sẽ giao hàng tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

–  Thời gian giao hàng là trong vòng 3-4 ngày nếu hàng có sẵn. 

– Bộ phận Bán hàng sẽ liên lạc trước để quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng.

– Quý khách trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng từ nhân viên giao. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng ký vào phiếu giao hàng, thanh toán cho nhân viên giao hàng bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu có toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có)).

– Trường hợp hàng hóa không có sẵn ở trong kho mà công ty phải nhập khẩu thì nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

2.3 Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà

–  Trường hợp nhân viên Công Ty TNHH Quốc Tế MQ không thể trực tiếp giao hàng được, hoặc địa điểm giao hàng thuộc các huyện, tỉnh ở xa; chúng tôi sẽ ủy quyền cho một số công ty chuyển phát hoặc giao hàng như VNPT, Viettel, Grab hoặc đơn vị có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc cung cấp hàng hóa cũng như thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, quý khách vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để phối hợp rà soát lại với đơn vị chuyển phát.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào dịch vụ chuyển phát: chuyển phát nhanh, chuyển phát thường hay giao hàng tiết kiệm,… Dưới đây là thời gian vận chuyển ước tính:

Chuyển phát nhanh: từ 2 đến 4 ngày.

Chuyển phát thường và giao hàng tiết kiệm: từ 4 đến 10 ngày.

2.4 Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

Thông thường, hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở vùng huyện, tỉnh xa trung tâm hoặc quý khách có người quen, thân, tin cậy vào xe khách.

– Công Ty TNHH Quốc Tế MQ sẽ thực hiện giao hàng cho quý khách qua xe chuyên chở theo đúng yêu cầu.

Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và một số thông tin khác.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Công Ty TNHH Quốc Tế MQ chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Công Ty Tnhh Quốc Tế MQ) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

2.5 Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ

– Thời gian, địa điểm giao hàng, phí vận chuyển (nếu có) được thống nhất trên từng đơn hàng cụ thể. 

– Khi có vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến tiến trình giao hàng hoặc/và có thay đổi về thời hạn giao hàng, Công ty TNHH Quốc Tế MQ sẽ thông báo ngay cho khách hàng để hai bên cùng thương thỏa biện pháp giải quyết kịp thời. Khách hàng có quyền hủy đơn hàng nếu Công ty TNHH Quốc Tế MQ giao hàng không đáp ứng đúng theo thỏa thuận của các bên.

– Khách hàng đã đặt hàng mà trì hoãn việc nhận hàng dưới bất kỳ hình thức nào, Công ty TNHH Quốc Tế MQ có quyền gửi hàng hóa còn lại cho khách miễn là có thông báo bằng văn bản đến khách hàng tối thiểu 15 (mười lăm) ngày trước ngày gửi hàng hóa. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán cho Công ty toàn bộ giá trị của lô hàng và bất kỳ chi phí lưu kho, lưu bãi nào phát sinh do việc trì hoãn này. 

 

Cám ơn quý khách đã chú ý theo dõi!