Banner
Leaf

Chiết xuất nấm

Chiết xuất nấm

Nấm là một trong những nguyên liệu có khả năng cung cấp nhiều và đa dạng các nguyên tố vi lượng, hỗn hợp vitamin, khoáng chất, các chất chuyển hóa thực vật thứ cấp và hàm lượng chất xơ cao. Do đó, các chiết xuất nấm tự nhiên luôn là nguyên liệu được cân nhắc hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Tương tự như các chiết xuất gốc thực vật khác, quá trình chiết xuất từ rễ, thân, hoa, lá,… đã giải cấu trúc các thành phần trơ từ tế bào, giúp các chiết xuất từ nấm được kích thích các chức năng sinh học, dễ được hấp thu và phát huy tác dụng hơn. Dựa trên cấu tạo, mỗi loại nấm sẽ có nhiều cách chiết xuất và cấu trúc thành phẩm, công dụng khác nhau. 

Chiết xuất nấm

Win Flavor cung cấp đa dạng các loại chiết xuất tự nhiên từ nấm, đáp ứng các yêu cầu về kiểm định chất lượng sản phẩm

Chiết xuất nấm Khiêu vũ (Maitake mushroom extract) ở dạng lỏng có dược tính cao, có khả năng chống lại các mầm bệnh tim mạch, huyết áp, hạ đường huyết,… hay chiết xuất từ nấm Chaga dạng lỏng giàu protein tốt cho mắt, phổi, hỗ trợ trong việc phục hồi chức năng gan,… Ngoài ra, Win Flavor còn cung cấp chiết xuất từ các loại đông trùng hạ thảo, nấm vân chi, nấm thái dương,…

Win Flavor với kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu thực phẩm, là đối tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm nguyên – hương liệu của hơn 500+ dự án khác nhau sẽ là sự lựa chọn hàng nấu cho bất kỳ doanh nghiệp Việt đang có dự định ứng dụng chiết xuất nấm trong sản xuất sản phẩm. 

Sản phẩm

 • Image
  Icon

  chiết xuất nấm khiêu vũ

 • Image
  Icon

  chiết xuất nấm chaga

 • Image
  Icon

  chiết xuất nấm vân chi

 • Image
  Icon

  chiết xuất nấm thái dương

 • Image
  Icon

  chiết xuất đông trùng hạ thảo

 • Image
  Icon

  chiết xuất nấm hương

 • Image
  Icon

  chiết xuất nấm linh chi

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất