Banner
Leaf

Bột vanilla - ca cao

Bột vanilla - ca cao

Vanilla Cacao là hai nguyên liệu thực phẩm phổ biến và gần gũi trong đời sống của người tiêu dùng. Dù được sử dụng từ lâu và xuất hiện trong nhiều sản phẩm khác nhau như sữa, bánh kẹo, các sản phẩm tiêu dùng nhanh khác, bột vanilla hay bột cacao vẫn luôn được ưa chuộng bởi nhiều nhóm tuổi.

Vanilla là nguyên liệu mang đến hương vị thơm béo nhẹ nhàng và ngọt ngào cho các sản phẩm đầu ra, thường được kết hợp với các loại đồ uống, món tráng miệng có bơ, sữa,… Trong khi đó, bột cacao tự nhiên lại mang đến mùi hương độc đáo và đặc trưng của loại quả này, các chế phẩm hương liệu tổng hợp khó mà sánh bằng về mặt cảm quan. 

Bột Vanilla Cacao

Hai nguyên liệu được ưa chuộng rộng rãi bởi người tiêu dùng

Nguyên liệu Vanilla Cacao được phân phối với WIN Flavor luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, với các chứng nhận, kiểm định minh bạch. Không chỉ dừng lại ở đó, WIN Flavor còn mang đến các giải pháp thiết kế nguyên liệu riêng, phù hợp và tối ưu cho công thức sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp. 

Nguyên liệu từ vani và cacao được ứng dụng đa dạng, từ các loại đồ uống pha chế tại quầy, đồ uống đóng chai đến các thoại sản phẩm tiêu dùng: bánh, kẹo, gia vị thực phẩm, phụ gia pha chế. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm nguyên liệu Vanilla Cacao cao cấp, vui lòng liên hệ với WIN Flavor để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Sản phẩm

  • Image
    Icon

    bột ca cao

  • Image
    Icon

    bột vanilla

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất