Banner
Leaf

Collagen mỹ phẩm

Collagen mỹ phẩm

Trong lĩnh vực làm đẹp, collagen là một nguyên liệu không thể không nhắc đến. Có cùng nguyên liệu đầu vào và một số phương pháp sản xuất cơ bản, nguyên liệu collagen mỹ phẩm được tối ưu để làm tăng khả năng thẩm thấu, hấp thụ qua da khi được phối chế cùng các loại nguyên liệu khác. 

Trong các sản phẩm như kem dưỡng, kem chống nắng, các loại tinh chất và serum dưỡng da chủ yếu sử dụng nguyên liệu collagen được thủy phân (Hydrolyzed Collagen) giàu glycine, proline alanine và các axit amin,… mang đến các công dụng chính như: tạo màng cấp ẩm, dưỡng chất cho các tế bào da/tóc, cải thiện nếp nhăn và độ đàn hồi cho da. 

Collagen mỹ phẩm

WIN Flavor là đối tác cung cấp các loại nguyên liệu collagen chất lượng cho lĩnh vực hóa – mỹ phẩm

Nắm được nhu cầu, thị hiếu của người dùng trong lĩnh vực làm đẹp, WIN Flavor cung cấp các loại collagen thủy phân với nhiều kết cấu sản phẩm khác nhau: collagen dạng lỏng, collagen dạng bột, viên nén,… được điều chế từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau, song vẫn đáp ứng các công năng và chất lượng yêu cầu cho sản phẩm đầu ra.

WIN Flavor là đối tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm nguyên – hương liệu ngành FnB, dược, mỹ phẩm có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Không chỉ mang đến đa dạng các nguyên liệu collagen mỹ phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa các yêu cầu về chất lượng trong sản xuất, chúng tôi còn mang đến các giải pháp được tinh chế, thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp, giúp bạn tối ưu công thức sản xuất và đạt được nhiều hiệu quả kinh doanh nhất.

Sản phẩm

Danh mục này không có sản phẩm

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất