Banner
Leaf

Bột trà - cà phê

Bột trà - cà phê

Trà, cà phê là các loại đồ uống quen thuộc không chỉ với người Việt mà còn bởi người tiêu dùng trên Thế giới. Bột trà, bột cà phê là những cái tên luôn nằm trong top đầu xu hướng đồ uống qua nhiều năm liền. Do đó, đây là hai nhóm nguyên liệu được nhiều doanh nghiệp săn đón trong lĩnh vực pha chế và sản xuất đồ uống đóng chai. 

Bột chiết xuất tự nhiên từ trà mang đến các hương vị đặc trưng của nguyên liệu gốc như hương hoa lài, hoa trà xanh, hương matcha,… và giữ được các giá trình thành phần, dinh dưỡng của loại trà đó. Tương tự với bột chiết xuất cà phê tự nhiên, thành phẩm bột cà phê cũng có chất lượng hương vị cảm quan tốt, đặc trưng của nguyên liệu đầu vào và giữ được nồng độ thành phần, caffeine cao. 

Bột trà, bột cà phê

Tối ưu chất lượng sản phẩm của bạn với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, hữu ích từ WIN Flavor

Đừng trước xu hướng ưa chuộng sản phẩm tự nhiên của người tiêu dùng sau đại dịch Covid-19, các loại bột tự nhiên như bột trà, bột cà phê từ WIN Flavor cũng ngày càng được yêu thích. Với nhiều năm phân phối sản phẩm nguyên liệu – hương liệu thực phẩm tự nhiên tại thị trường Việt, WIN Flavor là đối tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm nguyên liệu bột tự nhiên hàng đầu cho doanh nghiệp lựa chọn. 

Không chỉ mang đến các loại chiết xuất bột trà, bột cà phê với đa dạng nguyên liệu, chúng tôi còn mang đến các sản phẩm tốt, được nhập khẩu và phân phối minh bạch; đáp ứng các tiêu chí về an toàn, vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn về chất lượng sản xuất, thành phẩm đầu ra theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Sản phẩm

 • Image
  Icon

  bột trà đen

 • Image
  Icon

  bột hoa lài

 • Image
  Icon

  bột matcha

 • Image
  Icon

  bột trà xanh

 • Image
  Icon

  bột cà phê

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất