Với tầm nhìn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành hương liệu, MQFlavor thấu hiểu tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ quốc tế để thúc đẩy sự phát triển và minh bạch của thị trường hương liệu thực phẩm Việt Nam. Bằng khát khao cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho ngành hương liệu Việt Nam nói riêng và xã hội nói chung, MQFlavor đã có buổi gặp mặt với đại diện Bolak (http://www.bolak.co.kr/?r=en) – nhà sản xuất hương đầu tiên tại Hàn Quốc

Qua cuộc gặp gỡ và làm việc cùng nhau, đội ngũ lãnh đạo và R&D tại MQFlavor đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích từ đối tác hàng đầu Hàn Quốc. Cùng với các định hướng phát triển chung, MQFlavor tin tưởng rằng, “cú bắt tay” này sẽ đem lại nhiều bước tiến vượt bậc cho ngành công nghiệp hương liệu tại Việt Nam.

MQFlavor & Bolak

Vài nét về Bolak –  nhà sản xuất hương đầu tiên tại Hàn Quốc

Bolak là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành hương liệu thực phẩm và mỹ phẩm tại Hàn Quốc với hơn 50 năm kinh nghiệm và hơn 1,000 sản phẩm. Đây là một trong những công ty hương liệu hiếm hoi tại Hàn Quốc đạt được chứng nhận FSSC 22000, BGMP và ISO9001.

Lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất của Bolak trải dài từ thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, cho đến thực phẩm chức năng.

Khách hàng của Bolak đều là các công ty đa quốc gia nổi tiếng toàn cầu như: CJ Food, Orion, Lotte, OTTOGI, Samyang, Bacchus Energy Drink, Sunkist, Morning Rice, The Face Shop,…

MQFlavor & Bolak

CJ Food – Một trong những khách hàng của Bolak

Không chỉ là một trong những nhà sản xuất hương có tiếng tại Hàn Quốc, Bolak còn theo đuổi lý tưởng xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển hàng đầu nhằm cống hiến cho nền hương liệu thế giới. Phòng nghiên cứu và phát triển được Bolak chú trọng đầu tư và xây dựng từ thập niên 1960s, là tiền đề cho rất nhiều sáng kiến mùi hương đang được ứng dụng trên khắp Hàn Quốc và thế giới.

Cú bắt tay lịch sử giữa MQFlavor và Bolak

Với cùng khát khao cống hiến cho nền hương liệu nước nhà và thế giới, MQFlavor và Bolak đã có buổi gặp gỡ và trao đổi về định hướng phát triển và cơ hội hợp tác giữa hai bên.

MQFlavor & Bolak

MQFlavor rất kỳ vọng vào tác động tích cực từ cuộc hợp tác giữa MQFlavor và Bolak đến nền hương liệu Việt Nam

Trong buổi làm việc, đại diện hai bên không chỉ có cơ hội hiểu sâu về công ty của nhau mà còn trao đổi về quy trình làm việc, cách thức vận hành bộ máy R&D của MQFlavor và Bolak. Ngoài ra, bức tranh tương lai về ngành công nghiệp hương liệu của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc cũng được hai bên bàn luận sôi nổi.

Đại diện Bolak và đại diện của MQFlavor đã có những thảo luận và đi đến thống nhất hợp tác giữa hai bên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của MQFlavor nói chung và ngành hương liệu Việt Nam nói riêng.

Đồng thời, MQFlavor cũng sẽ cam kết hỗ trợ lan tỏa sự hiện diện của đối tác chiến lược Bolak tại thị trường hương liệu Việt Nam.

MQFlavor & Bolak

MQFlavor tin tưởng qua buổi làm việc này, sự hợp tác chiến lược giữa Bolak và MQFlavor sẽ tạo ra nhiều bước phát triển vượt bậc cho ngành hương liệu thực phẩm Việt Nam trong tương lai sắp tới.