Banner
Leaf

Bột rau củ

Bột rau củ

Rau củ quả là nguồn thực phẩm cung cấp đa dạng các loại khoáng chất và dinh dưỡng cho cơ thể là điều đã được không ít các nhà khoa học chứng minh. Vì lẽ đó, việc cung cấp đầy đủ các loại rau cho cơ thể là điều cần thiết, song không phải ai cũng ưa thích sử dụng chúng. Đây là tiền đề cho sự ra đời của các sản phẩm bột rau củ quả – chìa khóa để giải quyết bài toán nguyên liệu cho doanh nghiệp, và sản phẩm cho người tiêu dùng.

Bột rau củ để giữ được các giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu, cần được sản xuất bằng dây chuyền và công nghệ hiện đại để đưa nguyên liệu đầu vào trở thành các thành phẩm dạng bột với thời hạn bảo quản cao, độ ẩm thấp (dưới 1%). Các sản phẩm bột chiết xuất rau củ do WIN Flavor cung cấp thường được ứng dụng trong các sản phẩm gia vị nấu nướng, tẩm ướp, nguyên liệu cho sản phẩm dược – mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung, các loại thực phẩm chế biến sẵn,…

Bột rau củ

Liên hệ ngay với WIN Flavor để lấy thêm thông tin về chiết xuất rau củ và báo giá chi tiết cho doanh nghiệp

WIN Flavor hiện đang cung cấp đa dạng các loại bột chiết xuất rau củ như: bột bí đỏ, bột cà chua, bột tỏi, bột gừng, bột hỗn hợp rau củ, bột súp lơ, bột hành,… được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên Thế giới, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh thực phẩm trong và ngoài nước. 

Với nhiều năm làm việc và nghiên cứu tại thị trường Việt Nam, đồng hành cùng nhiều thương hiệu thực phẩm với hơn 500 dự án khác nhau, WIN Flavor là đối tác hàng đầu cho doanh nghiệp Việt muốn bắt tay vào lĩnh vực này. Chung tôi không chỉ mang đến các sản phẩm nguyên liệu – hương liệu thực phẩm tự nhiên, bột rau củ chất lượng mà còn là các giải pháp tối ưu nguyên liệu, công thức, mang đến các lợi ích cho quá trình sản xuất và kinh doanh sản phẩm.

Sản phẩm

 • Image
  Icon

  bột tỏi

 • Image
  Icon

  bột hành

 • Image
  Icon

  bột hỗn hợp rau củ

 • Image
  Icon

  bột cà chua

 • Image
  Icon

  bột súp lơ

 • Image
  Icon

  bột gừng

 • Image
  Icon

  bột bí đỏ

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất