Trà xanh đóng chai đóng lon hay còn gọi là trà pha sẵn (RTD Tea)  phải đối mặt với một con dao hai lưỡi khi nói đến sức khỏe và tốt cho sức khỏe. Trà được cho là một trong những người đóng góp lâu đời nhất và nguyên bản nhất cho sự phát triển của xu hướng vĩ mô “thực phẩm như thuốc”. 

Trà xanh đóng chai đóng lon đang là thức uống hấp dẫn giới trẻ

Trà xanh giúp cải thiện giấc ngủ,  thư giãn, giúp cai nghiện, giúp tăng cường khả năng sinh sản – và luôn luôn có một loại trà gọi là ‘trà bách bệnh”. Nhưng khi nói đến các loại trà xanh đóng chai đóng lon, pha sẵn, vẫn là một trong những sản phẩm đồ uống đầu trên thị trường, nhiều loại chỉ chứa nhiều đường và các thành phần nhân tạo như soda, hương liệu thực phẩm. Trong những năm gần đây, khi người tiêu dùng ý thức hơn về các thành phần không mong muốn và luật ghi nhãn được thực thi, người tiêu dùng đã lựa chọn thương hiệu phù hợp với tất cả những mong muốn của họ, trong khi ngành công nghiệp đồ uống trà đóng lon, đóng chai bùng nổ công thức sáng tạo và đổi mới.

RTD Tea đa dạng màu sắc và hương vị

Trước khi một thương hiệu có thể hình thành với sự tự tin và thực hiện các bảng thị hiếu người tiêu dùng hiệu quả, chúng ta phải cố gắng để hiểu rõ hơn về người tiêu dùng. Synergy Flavours, Inc., nhà cung cấp về hương liệu thực phẩm, chiết xuất và tinh chất cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống toàn cầu, đã thực hiện một nghiên cứu chính trực tuyến rộng rãi với hơn 10.000 người Mỹ.  Nghiên cứu phân tích sâu về mô hình lối sống, hành vi tiêu dùng, sở thích sản phẩm và mong muốn trong tương lai của người tiêu dùng đối với trà xanh đóng chai đóng lon (RTD Tea).

Người tiêu dùng vẫn quan tâm và lựa chọn các thương hiệu đồ uống tốt cho sức khỏe

Công ty nước giải khát AriZona và Pure Leaf đều dẫn đầu thị phần thương hiệu hàng đầu trong phân khúc trà RTD, chứng tỏ rằng người tiêu dùng tiếp tục hấp dẫn cả những sản phẩm có đường, có hương vị cũng như những sản phẩm không có hương vị, không đường. Các kết quả khảo sát hàng đầu là kết luận với trà RTD có ga hương trà xanh là một trong những loại đồ uống tăng trưởng nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Trong số 10.000 người trả lời khảo sát ban đầu, hơn 60% đã tiêu thụ một loại trà xanh đóng chai đóng lon hoặc pha chế trong vòng 30 ngày qua tại thời điểm nghiên cứu (tháng 9 năm 2019).

Thị trường trà đóng chai Việt Nam đang tăng trưởng cao với nhiều hương vị hấp dẫn

Tại Việt Nam thị trường trà xanh đóng chai đóng lon cực kỳ sôi động với hàng loạt các tên tuổi lớn tham gia. Cùng với đó là các hương vị kết hợp với trà xanh cũng cực kỳ đa dạng và hấp hẫn người tiêu dùng, phải kể đến như: trà xanh hương chanh, trà xanh hương đào, trà xanh hương ô long, trà xanh hương táo,…

                                                                                                                                 Alex Dzung – theo Perfumer & Flavorist

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/huonglieuthucphammq

Địa chỉ: – 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

              – 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, TP Dĩ An, Bình Dương

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MQ

4 mùi vị kết hợp kết hợp với chiết xuất trà xanh giúp bạn thống trị thị trường F&B 2019