Nhắc đến những món quà Tết ý nghĩa đem lại sức khỏe cho người sử dụng, không thể không kể đến như thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo như yến sào, linh chi, nhân sâm… Đây là những món quà thượng hạng được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu người thân, sếp, đồng nghiệp, bạn bè,…

Do đó, các doanh nghiệp nên tranh thủ chớp lấy cơ hội để “hốt vàng” bằng những loại thực phẩm ấy trong dịp Tết nguyên đán 2019 này.

chiết xuất đông trùng hạ thảo

Quà tặng Tết bảo vệ sức khỏe được ưa chuộng

1. Đông trùng hạ thảo

chiết xuất đông trùng hạ thảo

Thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo

Các thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo chắc chắn là món quà đặc biệt có ý nghĩa khiến người nhận phải trầm trồ chịu nỡ rời tay. Với công dụng bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường sinh lý, món quà này ắt hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu mà các đại gia sử dụng để làm quà tặng, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán, khi mà giá cả lại trở nên đắt đỏ hơn.

2. Yến sào

Yến Sào cũng là quà tặng cao cấp khác được nhiều người lựa chọn trong những ngày gần Tết. Đây hiển nhiên cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho người thân, sếp, đồng nghiệp,… bởi công dụng với sức khỏe cũng như thể hiện tình cảm chân thành của người tặng.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn nên chú ý đến chất lượng của các sản phẩm yến sào xem nó có thực sự phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hay không.

chiết xuất đông trùng hạ thảo

Yến sào tặng Tết sang trọng và ý nghĩa

3. Linh chi

chiết xuất đông trùng hạ thảo

Quà tặng tết nấm linh chi Hàn Quốc

Bên cạnh các thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo, yến sào,… thì chiết xuất nấm linh chi được biết đến như bài thuốc quý cực kỳ có ích đối với sức khỏe. Trước nay, nhiều người vẫn thường mua linh chi làm quà biếu tặng trong dịp Tết nguyên đán này, và năm nay chắc chắn cũng không phải là ngoại lệ.

Không quá bất ngờ khi thực phẩm cao cấp này trở thành món quà tặng cao cấp đến người được tặng. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn loại linh chi phù hợp.

4. Nhân sâm

Một món quà tặng đẳng cấp, sang trọng không kém phải kể đến đó là chiết xuất nhân sâm. Chiết xuất Nhân sâm là món quà có lợi cho sức khỏe được nhiều người lựa chọn trong giỏ quà tặng Tết của mình. Với nhiều thành phần bồi bổ cơ thể, nhân sâm luôn là quà tặng cao cấp trao gửi yêu thương đến người nhận. Đây chắc chắn là sản phẩm dự kiến sẽ “hốt vàng” trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2019 này.

chiết xuất đông trùng hạ thảo Nhân sâm món quà Tết ý nghĩa “hốt vàng” trong năm 2019

Tết Nguyên Đán là thời điểm để các doanh nghiệp thu lại siêu lợi nhuận từ các sản phẩm quà tặng ngày Tết. Trong đó các món quà bảo vệ sức khỏe như thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo, chiết xuất nấm linh chi, chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc,… được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp vẫn nên có chính sách ưu đãi, mẫu mã và bao bì sản phẩm theo xu hướng mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trên cơ sở nắm bắt những thay đổi trong thị trường tiêu thụ sẽ giúp doanh nghiệp nhìn nhận được những sản phẩm trọng yếu để “hốt vàng” dịp Tết 2019.