Vào dịp những ngày Tết cận kề, cũng là lúc mọi người chuẩn bị các món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân trong gia đình và đồng nghiệp, bạn bè. Trong những năm gần đây, hầu hết người tiêu dùng đều thích chọn các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo, linh chi, nhân sâm,…

Mặc dù những thực phẩm này tuy có giá khá cao thế nhưng vẫn thu hút mhiều sự quan tâm của người tiêu dùng vì lợi ích sức khỏe tích cực đem lại thỏa mãn yêu cầu của họ.

chiết xuất đông trùng hạ thảo

Thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng săn đón

1. Xu hướng lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Mặc dù có nhiều người vẫn lựa chọn các sản phẩm như rượu, bánh mứt, trái cây thế nhưng thực phẩm bảo vệ sức khỏe vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Hiện tại có những món quà “đắt xắt ra miếng” như thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo, yến sào, linh chi,… nhưng được người tiêu dùng săn đón liên tục.

Bởi vì tâm lý của người tiêu dùng thì thực phẩm tốt cho sức khỏe chính là món quà trao gửi tâm tình trọn vẹn nhất đến người thân yêu.

Chiết xuất đông trùng hạ thảo là món quà Tết vô cùng ý nghĩa

2. Người tiêu dùng vẫn tin tưởng thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo

Các loại thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo được giới chuyên gia đánh giá cao về nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe đem lại.

Mặc dù có mức giá nhìn chung rất đắt đỏ thế nhưng người tiêu dùng vẫn tin tưởng vào loại thực phẩm quý hiếm này.

Họ sẵn sàng chi trả số tiền lớn để mua thực phẩm làm từ đông trùng hạ thảo về làm quà tặng trong dịp cuối năm.

3. Các doanh nghiệp thu về lợi nhuận siêu khủng từ combo quà Tết đông trùng hạ thảo

Bội thu nhờ kinh doanh thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo

Nhìn thấy được tiềm năng đến từ thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo, nhiều doanh nghiệp đã đổ xô kinh doanh loại thực phẩm cao cấp này vào những ngày cận Tết nguyên đán 2019.

Bộ sản phẩm đông trùng hạ thảo như trà, nước cốt,… không những đem đến đẳng cấp nhất định mà còn là món quà ý nghĩa bảo vệ sức khỏe người thân, bạn bè.

Đây là mặt hàng kinh doanh được dự báo là có nhu cầu tiêu thụ tăng mạnh trong mùa Tết. Các doanh nghiệp vẫn nên chú trọng về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn hương liệu để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Tết đến xuân về là thời gian bận rộn để các doanh nghiệp kiếm lợi nhuận bội thu nhờ bán quà tặng Tết. Không chỉ riêng các sản phẩm bánh mứt, thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo sẽ là xu hướng lựa chọn mới trong năm 2019.

Những sản phẩm đáp ứng được tiêu chí có lợi cho sức khỏe vẫn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi mua làm quà biếu tặng.