Thị trường nguyên – hương liệu thực phẩm tại Việt Nam ngày càng mở rộng với đa dạng phân khúc sản phẩm và chất lượng. Điều đó kéo theo nhiều hệ lụy sức khỏe cho người tiêu dùng, khi hương và nguyên liệu được phân phối trên thị trường thường không được kiểm tra nghiêm ngặt. 

Win Flavor không chỉ mang đến nguồn cung hương vị cho sản xuất, chế biến đồ uống, thực phẩm an toàn, chất lượng mà còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm, phát triển các công thức sản phẩm, làm nên dấu hương vị riêng cho thương hiệu của mình.

Bài viết liên quan: 

win-flavor-doi-tac-nguyen-lieu-thuc-pham-hang-dau-viet-nam-win-flavor

Win Flavor – Đối tác nguyên, hương liệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam

1. Hành trình phát triển của Win Flavor

Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu về lĩnh vực đồ uống và thực phẩm, cũng như những hiện trạng về nguyên, hương liệu trên thị trường và những khó khăn của doanh nghiệp Việt trong lĩnh vực này, Win Flavor xây dựng cho mình những sứ mệnh, động lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Đến nay, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và nghiên cứu, phát triển sản phẩm hương – nguyên liệu thực phẩm tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó có các cột mốc đáng nhớ như sau:

Năm 2017: Thành lập CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MQ (MQ INTERNATIONAL CO.,LTD.)

Năm 2020: MQ International xây dựng văn phòng đại diện tại Bình Dương (Nguyễn An Ninh, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương)

Cũng trong năm 2020, MQ cho ra mắt thương hiệu Win Flavor – chuyên nhập khẩu và phân phối các loại nguyên liệu, chiết xuất tự nhiên cao cấp cho thị trường Việt Nam.

2021: Ra mắt thương hiệu Win R&D, là trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), ứng dụng hương liệu và chiết xuất tự nhiên ngành F&B.

2022: Đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 và Quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đó, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản với chuyên môn cao chính là một trong những chìa khóa giúp Win Flavor mang đến những sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng, đúng nhu cầu trong hơn hàng trăm dự án với doanh nghiệp Việt. 

Đó cũng chính là lý do Win Flavor nhận được sự tin tưởng của các chủ doanh nghiệp, thương hiệu tại Việt Nam, điển hình có thể nhắc đến như bánh kẹo Tràng An, Dược Hoa Linh, Dược OPC,  Oishi,  TH True Milk, Song Yến, Yến sào khánh hòa Sanest,… 

win-flavor-hien-dang-phan-phoi-hon-100-dong-san-pham-huong-lieu-thuc-pham-cao-cap-win-flavor

Win Flavor hiện đang phân phối hơn 100 dòng sản phẩm hương liệu thực phẩm cao cấp

2. Sứ mệnh và định vị của Win Flavor 

2.1 Sứ mệnh

Gần 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam và đồng hành trong hơn 250+ dự án sản phẩm đồ uống, thực phẩm, Win Flavor ngày càng khẳng định vai trò và vị thế của mình trong lĩnh vực này. Với sứ mệnh “Giúp khách hàng thành công vượt trội”, Win Flavor không ngừng nỗ lực và mang đến những giá trị ưu việt nhất cho khách hàng của mình. 

Đó không chỉ là sự ưu việt trong từng mẫu sản phẩm, hương hiệu, mà đó còn là những trải nghiệm dịch vụ tận tâm, chỉn chu từ khâu tư vấn, thiết kế mẫu hương thử đến quá trình sản xuất thử nghiệm, ra thành phẩm,… Win Flavor đều sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi hành trình.

nhieu-thanh-pham-duoc-san-xuat-voi-huong-lieu-tu-nhien-va-chiet-xuat-tu-nhien-cua-win-flavor-da-thanh-cong-tren-thi-truong-win-flavor

Nhiều thành phẩm được sản xuất với hương liệu tự nhiên và chiết xuất tự nhiên của Win Flavor đã thành công trên thị trường 

Quy trình tư vấn sản phẩm cho doanh nghiệp tại Win Flavor luôn được tuân thủ theo 5 bước, nhằm hiểu rõ nhu cầu khách hàng và người tiêu dùng sản phẩm và cho ra thành quả cuối cùng.

 1. Thấu hiểu nhu cầu dự án của khách hàng.
 2. Tư vấn và đề xuất ý tưởng, giải pháp.
 3. Thiết kế và lựa chọn mẫu thử phù hợp với tiêu chuẩn sản xuất, yêu cầu sản phẩm.
 4. Khách hàng đánh giá và phản hồi để Win Flavor có thể tiếp tục  điều chỉnh, tối ưu trong trường hợp cần thiết.
 5. Tiếp tục cung cấp dịch vụ sản xuất mẫu thử, thành phẩm cho khách hàng.

Nhờ vào khâu tư vấn tận tâm, nghiên cứu và gửi mẫu thử chỉn chu và quy trình chuyên nghiệp, Win Flavor đã thành công mang đến các giá trị xứng đáng cho khách hàng với các sản phẩm hương liệu được “đo ni đóng giày”, tối ưu cho mọi sản phẩm, tiêu chí thị trường. Từ đó, chúng tôi khởi tạo những thành công đầu tiên cho khách hàng của mình.

2.2 Định vị

Để tiếp tục chinh phục sứ mệnh và mục tiêu của mình, Win Flavor phát triển định vị của mình không chỉ là một công ty cung cấp nguyên liệu, hương liệu, chiết xuất tự nhiên mà còn là trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) hương – nguyên liệu cho ngành thực phẩm, đồ uống (F&B) và dược phẩm tại Việt Nam.

khoi-tao-trieu-gia-tri-thanh-cong-voi-win-flavor

Khởi tạo triệu giá trị thành công với hương liệu cùng Win Flavor

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đối tác chất lượng cao, đồng hành trên mọi hành trình thì Win Flavor tự tin mang đến cho bạn những giá trị dịch vụ tốt nhất: Chỉn chu từng hương liệu, khởi tạo triệu thành công.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Win Flavor.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là công ty cung cấp hương liệu thực phẩm cao cấp, nguyên liệu thực phẩm cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu, nguyên liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

 • Hương thực phẩm tự nhiên
 • Hương thực phẩm mặn
 • Hương thực phẩm ngọt
 • Chiết xuất tự nhiên, chiết xuất dược liệu
 • Collagen thực phẩm – Collagen mỹ phẩm
 • Bột trà: bột trà đen, bột trà xanh, bột matcha, bột trà lài

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MQ – WIN FLAVOR

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/huonglieuthucphamwinflavor

Địa chỉ: HO – 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

RO – R&D Center: 36/8A Nguyễn An Ninh, Kp Nhị Đồng 2, TP. Dĩ An, Bình Dương.