Hương dừa thực phẩm là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các món ăn, thức uống của người Việt. Mùi thơm dịu nhẹ và thân thuộc của dừa rất dễ “đi vào lòng người”, cùng những hiệu quả đến sức khỏe của nó nên việc ứng dụng hương dừa trong sản xuất là hoàn toàn dễ hiểu.

Đặc biệt, quý công ty có thể dễ dàng tìm được nhiều dạng chiết xuất của mùi hương này để sử dụng cho nhu cầu của mình tại MQ International. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

hương dừa thực phẩm

Dừa là một trong những thực phẩm được ứng dụng điều chế hương nhiều nhất

1. Những dạng chiết xuất hương dừa thực phẩm tại MQ International

Hiện nay trên thị trường, hương dừa thực phẩm được chiết xuất và điều chế ở 3 dạng chính là tinh dầu (dạng chất lỏng đậm đặc chứa nhiều tinh thể mùi hương và có độ tinh khiết cao hơn 50 – 100 lần so với dạng khô); dạng lỏng (tinh chất được chưng cất dạng nước – dễ hòa tan trong nước, mang ít tinh thể mùi hương hơn tinh dầu) và dạng khô.

Hương dừa thực phẩm

Mỗi dạng hương dừa thực phẩm phù hợp với các công thức chế biến khác nhau

Tại MQ International, 3 dạng đặc trưng của hương dừa được đầu tư và phát triển để phục vụ mọi nhu cầu cũng như phân khúc khách hàng.

1.1. Hương dừa thực phẩm dạng lỏng:

Đây là sản phẩm được MQ International tiến hành chưng cất lấy hương từ nguyên liệu dừa tươi tự nhiên, kết hợp quá trình điều chế quy chuẩn để cho ra thành phẩm có mùi thơm tinh tế, chắc và đậm.

Hương dừa thực phẩm

Sản phẩm hương dừa thực phẩm được tạo ra từ nguyên liệu thuần tự nhiên

1.2. Hương dừa thực phẩm dạng tinh dầu tự nhiên:

Đây là sản phẩm không phải công ty bán hương dừa thực phẩm nào cũng có thể làm tốt được, bởi quá trình trích ly và chưng cất diễn ra trong thời gian dài cũng như cần đầu tư chi phí tương đối cao. Và ở MQ International, chúng tôi sử dụng dừa xiêm để đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Hương dừa thực phẩm

Dạng tinh dầu đậm cần quá trình trích ly và chưng cất tiêu chuẩn cao

1.3. Hương dầu thực phẩm dạng bột:

Tại MQ International, dạng chiết xuất này có tên gọi khác là Hương sữa dừa (dạng bột). Sản phẩm được được trích ly – chưng cất từ những quả dừa tươi nên mang những mùi hương cực kỳ đặc trưng, hương thơm tròn và dày.

Với 3 dạng chiết xuất hương dừa như trên, MQ International rất tự hào khi chúng tôi có thể đảm bảo cung cấp và đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu sử dụng cho mọi doanh nghiệp sản xuất thực phẩm.

hương dừa thực phẩm

Hương sữa dừa dạng bột tại MQ International có mùi thơm dầy, đặc trưng

2. MQ International – Đơn vị uy tín sản xuất hương dừa thực phẩm công ty có thể yên tâm lựa chọn

Là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp cho nền công nghiệp F&B, MQ International cam kết chất lượng mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Trong vai trò công ty bán hương dừa thực phẩm, MQ International mang đến các sản phẩm có mùi hương dừa đặc trưng, tự nhiên và khả năng chịu nhiệt tốt. Một số thương hiệu đã sử dụng sản phẩm hương dừa của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo là: Nước dừa xiêm Cocoxim, Nước sữa dừa Wonderfarm, nước dừa Tingco (Tiến Nga), nước dừa Vinut, nước dừa đóng lon Vietcoco, nước dừa non Chabaa (Thái Lan),…

Hương dừa thực phẩm

Doanh nghiệp dễ dàng ứng dụng hương dừa thực phẩm của MQ International vào sản phẩm của mình

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng tìm tìm kiếm một sản phẩm hương dừa thực phẩm phù hợp với công thức của doanh nghiệp cho các món ăn, nước uống của mình. Hãy liên hệ với MQ International ngay để cảm nhận sự chuyên nghiệp và chất lượng chúng tôi mang lại!

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM