Các số liệu khảo sát thị trường trong năm qua cho thấy, ngành F&B hiện chiếm tỷ lệ cao nhất trong cơ cấu chi tiêu hằng tháng của người tiêu dùng và có xu hướng tăng trong thời gian tới. Điều này chứng minh, con người ngày càng quan tâm đến chất lượng của thực phẩm và đồ uống hằng ngày.

Nắm bắt được mong muốn này, các công ty hương liệu thực phẩm đã không ngừng nghiên cứu và đưa nhiều hương vị quen thuộc khác nhau nhằm mục tiêu đáp ứng được nhu cầu dùng hương liệu trong đời sống bình thường.

công ty hương liệu thực phẩm

Hương liệu thực phẩm ngày càng phong phú hơn và được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống

1. Ứng dụng của hương liệu thực phẩm trong cuộc sống hằng ngày

1.1 Hương liệu thực phẩm mặn, ngọt

Ngày nay, hương vị của thực phẩm không chỉ gói gọn trong những vị cơ bản nữa mà rất đa dạng. Đặc biệt, cuộc sống bận rộn đòi hỏi sự nhanh chóng thì sự phát triển của các sản phẩm đóng hộp, ăn liền càng lớn.

Các loại hương liệu thực phẩm như hương thịt, hương hải sản, hương rau củ,… cùng các hương liệu ngọt cho bánh kẹo như hương trái cây, hương mật ong, hương vani,… được ứng dụng nhiều hơn vào các sản phẩm đóng gói nhằm kích thích vị giác, giúp thực khách cảm thấy ngon miệng hơn.

công ty hương liệu thực phẩm

Hương liệu thực phẩm mặn, ngọt cho các món ăn thêm đậm đà

2.2 Hương liệu nước giải khát

Đang thuộc cơ cấu dân số trẻ nên thị trường tiêu thụ nước giải khát ở thị trường Việt Nam là rất lớn. Các sản phẩm nước giải khát cần đa dạng hơn về hương vị để hấp dẫn người tiêu dùng.

Vì vậy, các công ty hương liệu thực phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời khá nhiều hương vị đồ uống độc đáo như: hương yogurt trái cây, hương nha đam mè đen, sữa hương chuối, hương tăng lực,…

công ty hương liệu thực phẩm

Hương liệu cho nước giải khát có yêu cầu ngày càng cao

1.3 Hương liệu cà phê, trà

Trong quá trình chế biến, rang xay, nhiệt độ cao và các tạp chất khác sẽ khiến cho cà phê và trà mất đi phần nào hương vị nguyên bản.

Và để các giúp loại đồ uống này giữ được mùi vị hấp dẫn, đặc trưng của mình, những công ty hương liệu thực phẩm đã cho ra đời những hương liệu dành riêng cho trà và cà phê để khách hàng có thể sử dụng ngay tại nhà.

công ty hương liệu thực phẩm

Trà và cà phê sẽ hấp dẫn hơn khi có hương liệu

2. Công ty cung cấp hương liệu thực phẩm uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam

Được hình thành, phát triển và nhận được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị kinh doanh F&B danh tiếng, MQ International (MQFlavor) tự hào là nhà cung cấp hương liệu tự nhiên cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các hương liệu chất lượng nhất được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc… Và định hướng trong tương lai của MQ International là trở thành đối tác nhập khẩu, phân phối hương liệu thực phẩm đáng tin cậy và dẫn đầu xu hướng hương liệu trong ngành F&B.

công ty hương liệu thực phẩm

MQ Flavor – đối tác cung cấp hương liệu cao cấp hàng đầu cho thị trường F&B Việt

Hương liệu thực phẩm là thành phần vô cùng cần thiết với cả ngành công nghiệp chế biến thực phẩm lẫn trong cuộc sống hằng ngày. Đó là lý do chính để các công ty hương liệu thực phẩm tìm tòi và phát triển thêm các sản phẩm mới chất lượng hơn nữa.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM