Theo báo cáo FMCG Monitor tháng 07/2019, tốc độ tăng trưởng của thị trường FMCG tại khu vực thành thị khá khả quan. Đáng chú ý là ngành nước giải khát dạng trà uống liền tạo ra được sức hút lớn với người tiêu dùng, đạt mức tăng trưởng lên đến 23%.

Để đảm bảo tốc độ phát triển này, các doanh nghiệp cần tích cực cải tiến để đem đến sản phẩm mới hấp dẫn hơn. Các công ty bán chiết xuất trà xanh uy tín với nguồn hương liệu chất lượng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng ngành.

công ty bán chiết xuất trà xanh

Thị trường nước giải khát trà xanh có mức tăng trưởng khá tốt trong thời gian qua

Xu hướng giải nhiệt mùa hè bằng thức uống trà xanh

Từ lâu, người ta đã biết đến trà xanh với công dụng giải nhiệt, tốt cho sức khoẻ, lại có hương vị tươi mát thơm ngon. Với môi trường nhiệt đới có khí hậu nắng nóng như Việt Nam, trà là thực phẩm rất phù hợp để sử dụng vào những ngày hè.

Nguồn hương liệu từ các công ty bán chiết xuất trà xanh cao cấp sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm giải khát hương trà xanh độc đáo, hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng. Với tác dụng chống oxy hoá, phòng tránh ung thư, tim mạch, giảm stress…, trà xanh là hương vị thức uống có nguồn gốc thiên nhiên được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi người tiêu dùng có nhu cầu thanh nhiệt cơ thể.

công ty bán chiết xuất trà xanh

Trà xanh có nhiều công dụng tuyệt vời về sức khoẻ nên rất được ưa thích

Sản xuất thức uống trà xanh bằng công nghệ Aseptic

Hiện nay, phần lớn người tiêu dùng ở cả nông thôn và thành thị vẫn sử dụng sản phẩm thức uống giải khát đóng chai vì tính tiện lợi của nó. Theo xu hướng này, các doanh nghiệp cũng đầu tư nghiên cứu phương pháp sản xuất thức uống trà xanh đóng chai bằng công nghệ Aseptic.

công ty bán chiết xuất trà xanh

Aseptic là công nghệ chiết lạnh vô trùng được sử dụng trong quy trình sản xuất đồ uống đóng chai

Nguồn hương liệu cao cấp từ các công ty bán chiết xuất trà xanh thiên nhiên sẽ được sử dụng trong hệ thống sản xuất dây chuyền với công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic để cho ra thành phẩm. Tất cả các khâu từ chế biến nguyên liệu đến chiết rót, đóng nắp sản phẩm đều được thực hiện theo quy trình khép kín. Hệ thống chiết lạnh vô trùng này sẽ giúp giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên của sản phẩm.

Sự lên ngôi của sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

Người tiêu dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên dù loại sản phẩm này có giá thành cao hơn bình thường. Nguyên nhân chủ yếu vì sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và tốt cho sức khoẻ. Khi sử dụng hương liệu trà xanh từ các công ty bán chiết xuất trà xanh cao cấp, ngoài việc mang đến những lợi ích tuyệt vời về sức khoẻ thì sản phẩm còn giữ được hương vị tươi ngon từ lá trà xanh.

công ty bán chiết xuất trà xanh

Sản phẩm sử dụng hương liệu tự nhiên sẽ giúp giữ được hương vị thơm ngon và tốt cho sức khoẻ

Đặc biệt, với một công ty hương liệu cao cấp như MQ International, chúng tôi không chỉ có nguồn nguyên liệu cao cấp hàng đầu, đạt chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc thiên nhiên mà còn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn cho phòng R&D của các doanh nghiệp để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với MQ International ngay hôm nay nhé!

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM