Chuyên ngành của bạn là công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, công nghệ hóa thực phẩm hoặc công nghệ chế biến sau thu hoạch. Bạn đang tìm kiếm một công việc vừa phát huy được năng lực chuyên môn của một kỹ sư vừa muốn phát triển bản thân, muốn “hướng ngoại”, muốn được giao tiếp và cập nhật học hỏi các kiến thức về thị trường?

Bạn cũng là một chuyên viên sales kỹ thuật, một kỹ sư bán hàng năng động, bạn luôn mong mỏi một môi trường làm việc trong mơ, nơi luôn tôn trọng chất xám và tài năng của bạn.

Đây chính là cơ hội bạn không nên bỏ qua!

MQ Win Flavor là một trong những nhà cung cấp hương liệu thực phẩm và chiết xuất tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín trên khắp thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan,…

Với định hướng phát triển tập trung chú trọng vào các sản phẩm chất lượng, an toàn, có nguồn gốc tự nhiên; MQ Win Flavor đã phát triển không ngừng, trở thành đối tác nhập khẩu, phân phối hương liệu, chiết xuất tự nhiên, bột trà đen, bột trà xanh hàng đầu Việt Nam (website: https://mqflavor.com/).

Chúng tôi đang tìm kiếm 2 vị trí Technical Sales Executive và 1 vị trí Technical Sales Manager (Trưởng phòng bán hàng)  – Hương liệu và chiết xuất thực phẩm năng động, nhiệt huyết. Đây chính là cơ hội lớn dành cho các sellers trẻ, tài năng mong muốn làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, cơ hội thu nhập và phát triển nghề nghiệp cao.

nhung-quyen-loi-ma-win-flavor-cam-ket-voi-ban-win-flavor

Bạn sẽ nhận được gì khi làm việc tại MQ Win Flavor?

Trở thành “member” của đại gia đình MQ Win Flavor, bạn không chỉ được làm việc trong một môi trường trẻ, chuyên nghiệp, thân thiện mà còn nhận được rất nhiều quyền lợi khác:

– Tham gia các khóa training kiến thức về ngành F&B, bán hàng B2B, xu hướng thị trường ngành F&B, marketing,…

– Thưởng thức, nếm thử các sản phẩm thực phẩm và đồ uống trong và ngoài nước (yêu cầu bắt buộc) cùng đội ngũ chuyên viên R&D (nghiên cứu và phát triển) sản phẩm giàu kinh nghiệm trong ngành thực phẩm và đồ uống.

– Các dự án sẽ được đội ngũ chuyên viên R&D tại trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công thức hỗ trợ nhiệt tình và theo sát.

– Trở thành partner của nhiều “ông lớn” trong ngành F&B và Dược phẩm: King Coffee, Oishi, Cà Phê Phố, Nutifood, Bibica, TH true milk, Dược Hoa Linh, OPC,…

– Tham gia du lịch trong & ngoài nước

– Lương thưởng hàng tháng, hàng quý, hàng năm

– Xét tăng lương 1 năm 2 lần

– Thời gian làm việc hành chính (8.00 -12.00 và 13.00 – 17.00), được nghỉ hai ngày cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật)

– Đặc biệt, bạn còn được nhận một khoản trợ cấp thể thao và tham gia các giải chạy bộ ở những cung đường đẹp nhất Việt Nam.

Thu nhập của một Technical Sales tại MQ WIN Flavor như thế nào?

Môi trường làm việc ở MQ WIN Flavor rất thích hợp cho những ai muốn chinh phục, khẳng định tài năng của mình và trui rèn trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Vì vậy, mức thu nhập bạn nhận được sẽ phản ánh chính sự nỗ lực phát triển của bạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn có những khoản thưởng khuyến khích, hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu:

  • Lương cơ bản: theo thỏa thuận
  • Phụ cấp chi phí: xăng xe, đồng phục, điện thoại, cơm trưa,…
  • Lương KPI, thưởng KPI
  • Hoa hồng theo doanh thu hàng tháng 4 % (cao nhất trong ngành)
  • Thưởng đạt doanh thu hàng quý, hàng năm

tuyen-dung-nhan-vien-kinh-doanh-online-win-flavor

Cần điều kiện gì để trở thành Technical Sales tại MQ Win Flavor?

Để trở thành một chuyên viên Sales tại MQ Win Flavor, bạn chỉ cần:

  • Là một người yêu thích mảng thực phẩm và đồ uống (F&B)
  • Tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm (là một lợi thế)
  • Kinh nghiệm 2 năm liên quan đến bán hàng B2B, R&D, QC ở các công ty sản xuất thực phẩm – đồ uống, phân phối nguyên liệu, phụ gia thực phẩm (là một lợi thế)
  • Có động lực làm việc, linh hoạt và tư duy logic
  • Có khát vọng lớn, muốn có thu nhập “khủng”
  • Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu chuyên ngành
  • Địa chỉ làm việc: Số 36/8A đường Nguyễn An Ninh, Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

Công việc của một Technical Sales ở công ty cung cấp hương liệu thực phẩm và chiết xuất tự nhiên cao cấp hàng đầu là gì?

Là công ty phân phối hương liệu thực phẩm chiết xuất tự nhiên uy tín, đối tác của MQ Win Flavor trải rộng trên khắp cả nước. Không chỉ với doanh nghiệp trong nước mà cả những doanh nghiệp quốc tế đều đã và đang tin tưởng sử dụng những sản phẩm do MQ Win Flavor cung ứng. Vì vậy, công việc của một chuyên viên kinh doanh không chỉ đòi hỏi ở tài năng, sự sáng tạo mà còn là sự kiên trì nhẫn nại, tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết với công việc.

Công việc của MQ Win Flavor seller sẽ xoay quanh các nội dung:

  • Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh tiềm năng.
  • Chủ động lập kế hoạch làm việc
  • Hiểu rõ và ghi nhớ những thông tin về tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
  • Phối hợp, tương tác nhuần nhuyễn với bộ phận kỹ thuật, bộ phận R&D để đánh giá và lựa chọn mẫu, theo dõi dự án.
  • Nắm được những tác vụ trong quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này.
  • Lên hợp đồng nguyên tắc, hợp đồng mua bán cho khách hàng, theo dõi hợp đồng đã ký.
  • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
  • Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….
  • Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, theo dõi đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.
  • Cập nhật kiến thức công việc qua việc đọc sách báo hoặc những nguồn uy tín bất kỳ chuyên cung cấp thông tin về ngành thực phẩm và đồ uống, kinh doanh và tiếp thị,..

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chỉ dẫn nhiệt tình từ những chuyên gia có kinh nghiệm từ 5 – 20 năm trong ngành thực phẩm và đồ uống.

thit-nuong-la-su-lua-chon-hoan-hao-cho-nhung-bua-tiec-win-flavor

Gửi đơn ứng tuyển tại đâu?

Vui lòng gửi Thư Ứng Tuyển nêu rõ nguyện vọng kèm theo CV cá nhân tiếng Việt hoặc tiếng Anh về địa chỉ email: phuong@mqflavor.com, tiêu đề email (subject) ghi rõ theo cú pháp: HỌ TÊN – Ứng tuyển Sales Executive hoặc HỌ TÊN – Ứng tuyển Sales Manager

Số điện thoại : 0979.250.486 (gọi giờ hành chính) gặp Ms. Phương (phòng nhân sự)

Hoặc gửi Thư ứng tuyển, kèm CV trực tiếp tại:

Công ty TNHH Quốc Tế MQ – Win Flavor (MQ International Ltd.,)

Địa chỉ: 36/8A Nguyễn An Ninh, Khu phố Nhị Đồng 2, Tp. Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: 0979.250.486 (gặp Ms. Phương)

Bạn khao khát được làm việc trong một môi trường trẻ, năng động, sáng tạo và học hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu từ những người thành công trong ngành? Chúng tôi – MQ Win Flavor luôn sẵn lòng chào đón bạn!