Thực phẩm xanh là loại thực phẩm mà từ quy trình sản xuất, đến nguồn hương liệu thực phẩm tự nhiên, chất liệu bao bì đều thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của con người. Đây là xu hướng tiêu dùng đã phổ biến từ lâu trên thế giới vì những lợi ích của nó đem lại, vì thế mà nó đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào các sản phẩm của mình. Đặc biệt trong những ngày gần Tết, khi mà vấn đề an toàn sức khỏe đang được quan tâm chú trọng hàng đầu.

hương liệu thực phẩm

Thực phẩm xanh là lựa chọn của người tiêu dùng hiện đại

Lối sống xanh phủ rộng toàn cầu

Thời gian gần đây, “làn sóng” sản phẩm xanh với hương liệu thực phẩm tự nhiên và nguồn nguyên liệu sạch đã nhanh chóng “phủ sóng” thị trường thực phẩm. Sử dụng thực phẩm xanh là xu hướng dẫn đầu cho lối sống xanh, giúp cân bằng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe và ngăn chặn tình trạng ô nhiễm môi trường. Hiện nay, có không ít các quốc gia phát triển trên thế giới đã chuyển sang xu hướng tiêu dùng xanh, giúp tạo nền tảng phát triển bền vững cho xã hội.

hương liệu thực phẩm

Lối sống xanh trở thành xu hướng toàn cầu

Thực phẩm xanh được người tiêu dùng bắt sóng nhanh chóng

Khi lối sống xanh trở thành mục tiêu được nhiều quốc gia hướng đến, cũng là lúc thị trường thực phẩm xanh trở thành xu hướng chung của toàn cầu và được người tiêu dùng hưởng ứng mạnh mẽ.

Các doanh nghiệp luôn muốn hướng đến những sản phẩm với nguồn hương liệu thực phẩm tự nhiên, bao bì thân thiện môi trường để bảo vệ sức khỏe người dùng và hạn chế lượng rác thải khó phân hủy. Đây vẫn là xu hướng tiêu dùng tiến bộ trong tương lai của thị trường F&B.

Các doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa dịp Tết

Thực phẩm xanh là xu hướng hàng đầu của các mặt hàng trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Trước tình trạng thực phẩm bẩn đang ở mức đáng báo động như hiện nay thì thực phẩm xanh chính là giải pháp thay thế được người tiêu dùng tin chọn.

hương liệu thực phẩm

Xu hướng thực phẩm xanh nở rộ trong dịp Tết nguyên đán 2019

Mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp trong mùa vụ Tết này là đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, đồng thời đưa thương hiệu tiếp cận khách hàng hiệu quả. Để thực hiện được điều đó, các doanh nghiệp nên có phương án rõ ràng về mẫu mã, bao bì lẫn hương liệu thực phẩm trong mỗi sản phẩm của mình.

Xu hướng tiêu dùng thực phẩm xanh vào những ngày đầu năm nhanh chóng phủ rộng khắp thị trường hàng hóa Tết 2019. Những nhãn hàng với hương liệu thực phẩm tự nhiên, mẫu mã thân thiện môi trường được ra mắt đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng. Dự báo mùa Tết năm nay sẽ đem lại nhiều doanh thu nếu các doanh nghiệp nắm bắt xu hướng tiêu dùng thực phẩm xanh đang được ưa chuộng bởi động đảo khách hàng này.