Ngày nay, khi cuộc sống đã đầy đủ hơn và mức thu nhập tăng lên nhanh chóng, người ta không nghĩ tới việc làm sao để no bụng nữa, mà họ muốn được hưởng thụ những bữa ăn thật sự hấp dẫn.

Vì nhu cầu đó, các công ty hương liệu thực phẩm đã cho ra đời những sản phẩm giúp món ăn trông đẹp mắt và ngon miệng hơn. Và họ không chỉ là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp F&B mà của cả những bà nội trợ khi nấu ăn hằng ngày.

công ty hương liệu thực phẩm

Nhu cầu hưởng thụ những món ăn ngon của con người ngày càng tăng cao

Tầm quan trọng của hương liệu thực phẩm trong ngành F&B

Doanh thu của ngành F&B trong thị trường Việt Nam luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Được đánh giá cao về tiềm năng phát triển lâu dài, ta hoàn toàn có thể hy vọng trong tương lai, lĩnh vực này sẽ đưa tên tuổi của các doanh nghiệp F&B Việt Nam ra thị trường thế giới.

Và để có được thành công đó, các công ty hương liệu thực phẩm cũng đóng góp một phần không hề nhỏ. Tỷ lệ dân số trẻ, lượng tiêu thụ dồi dào, vị trí địa lý thuận lợi và nguồn nguyên liệu phong phú là những yếu tố thuận lợi để nước ta phát triển ngành hương liệu thực phẩm. Tuy nhiên hiện tại, lĩnh vực này vẫn còn rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác hết.

công ty hương liệu thực phẩm

Hương liệu thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ngành F&B

Tầm quan trọng của hương liệu thực phẩm trong cuộc sống hằng ngày

Không thể phủ nhận độ cần thiết và tiện lợi của hương liệu tự nhiên trong cuộc sống hằng ngày. Vậy, tại sao việc sử dụng hương liệu thực phẩm trong thức ăn và đồ uống là điều cần thiết?

Đại đa số thực phẩm sau khi trải qua quá trình chế biến sẽ bị mất đi màu sắc cũng như mùi vị đặc trưng vốn nó, trực tiếp làm giảm sức hấp dẫn của món ăn. Đó là lý do mà chúng ta cần phải có hương thực phẩm – thành phần thiết yếu giúp món ăn dậy mùi và trông hấp dẫn hơn.

công ty hương liệu thực phẩm

Hương liệu thực phẩm – thành phần không thể thiếu trong các món ăn hằng ngày’

Độ an toàn của hương liệu thực phẩm

Tuy hầu như không đóng góp thêm bất kỳ giá trị dinh dưỡng nào, nhưng điều đó không có nghĩa là hương liệu thực phẩm độc hại. Hầu hết các hương liệu – đặc biệt là hương liệu tự nhiên – của các công ty hương liệu thực phẩm đều phải đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn trước khi được phép lưu hành trên thị trường.

Tại Việt Nam, MQ International tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu, hương liệu tự nhiên cao cấp và uy tín, luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Với sản phẩm được nhập khẩu từ các vùng nguyên liệu nổi tiếng, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp hương liệu cho các doanh nghiệp F&B hàng đầu Việt Nam.

công ty hương liệu thực phẩm

MQ International – công ty cung cấp hương liệu tự nhiên hàng đầu Việt Nam

Hy vọng, trong tương lai, ngành F&B sẽ khai thác được hết tiềm năng của hương liệu thực phẩm.

Tuy nhiên, với những ưu điểm sẵn có về thị trường, nguyên liệu và con người, các công ty hương liệu thực phẩm cũng cần cố gắng nghiên cứu và điều chế thêm nhiều loại hương vị mới, góp phần đưa tên tuổi của các doanh nghiệp F&B Việt Nam ra thị trường thế giới

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM