Với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm khoảng 12% và dự đoán tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 18%/năm trong thời gian tới (theo dữ liệu nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường VietAnalytics), F&B được đánh giá là một trong những ngành hàng sẽ tăng trưởng mạnh và đầy triển vọng nhất trong tương lai.

Và ở thị trường Việt Nam, các loại thực phẩm hương dừa là một trong những chủ lực kinh doanh giúp nhiều doanh nghiệp F&B phát triển mạnh mẽ. Vậy, có bí mật gì khiến những công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa được yêu thích đến vậy?

Hãy cùng MQ International tìm hiểu thế mạnh của loại mùi hương này trong ngành hàng F&B Việt nhé!

công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa

Hương dừa thực phẩm đã và đang được các doanh nghiệp F&B lựa chọn kinh doanh rộng rãi

Nguồn cung đầu vào ổn định

Một trong những nhân tố góp phần tạo ra nguồn cung đầu vào cho các công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa chính là nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định.

Cụ thể, Việt Nam là đất nước nhiệt đới có đủ điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng cho cây dừa sinh trưởng và phát triển. Ngoài ra, cây dừa có tuổi thọ trung bình khá cao, với số tuổi trung bình là 18,6 năm. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn nguyên liệu thô vào bất kỳ mùa nào trong năm mà không sợ khan hiếm hay thiếu hụt nguyên liệu chế biến.

Thêm vào đó, hương dừa thực phẩm cũng dễ sản xuất và chế biến nên các việc tối thiểu hóa chi phí kinh doanh lại càng dễ dàng hơn.

công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa

Việt Nam là nước nổi tiếng với sản lượng dừa dồi dào – nguồn nguyên liệu dồi dào để sản xuất hương dừa thực phẩm cung cấp cho ngành F&B

Sản phẩm đầu ra

Nguyên nhân thứ hai lý giải sự bùng nổ của các thực phẩm hương dừa trong ngành hàng F&B chính là sản phẩm đầu ra dễ dàng chiếm được sự yêu thích của người dùng Việt bởi mùi thơm béo tươi mát và hương vị ngọt nhẹ, gần gũi.

Hơn nữa, hương dừa thực phẩm có giá thành thấp hơn nhiều các loại hương khác vì nguồn cung nguyên liệu tự nhiên để sản xuất cực kỳ dồi dào. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến các thực phẩm hương dừa ở thị trường Việt phong phú hơn, giá thành dễ chịu hơn và hầu như chưa bao giờ bị người dùng “bỏ rơi”.

công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa

Kem dừa là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng

Ngoài thị trường nội địa, hương dừa thực phẩm cũng có nhiều tiềm năng cũng như cơ hội vươn ra thị trường thế giới. Theo dự báo của Hiệp hội dừa Châu Á-Thái Bình Dương (APEC), mức tăng về nhu cầu các sản phẩm dừa toàn cầu vào 2025 sẽ có mức tăng bình quân trên 10%.

Bên cạnh đó, báo cáo của Statista cũng đã chỉ ra rằng: thị trường tiêu thụ nước dừa đóng hộp lớn nhất thế giới – Mỹ đã đạt mốc doanh số 778 triệu USD vào năm 2015 và dự kiến đạt gần 2 tỷ USD vào năm 2019.

Đây là một tín hiệu tín cực cho các công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa tại Việt Nam mở rộng quy mô kinh doanh để thu lợi nhuận từ thị trường thế giới.

công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa

Sữa dừa đóng hộp, sản phẩm tiềm năng trên thị trường thế giới

Hội tụ tất cả những lợi thế như nguồn nguyên liệu đầu vào dễ tìm kiếm, sản phẩm đầu ra dễ sản xuất và phân phối, các doanh nghiệp F&B Việt càng có nhiều cơ hội để nghiên cứu, phát triển sản phẩm hương dừa. Tuy nhiên bên cạnh đó, bạn vẫn cần tìm phải tìm kiếm được một công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa cao cấp uy tín như MQ International để hợp tác nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, hướng đến mục tiêu chiếm được càng nhiều sự yêu mến của người tiêu dùng.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM