Với định hướng luôn luôn tìm kiếm những nguồn hương liệu thực phẩm tốt nhất thế giới cho thị trường thực phẩm và đồ uống Việt Nam. Ngày 17,18/06/2019, MQ International (MQ Flavor) có chuyến thăm quan nhà máy và làm việc với I&D International Flavors & Fragrances (http://www.ind-china.com/index_en.aspx); một trong những nhà hương tiên phong ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm và sản xuất hương liệu thực phẩm.

Lãnh đạo I&D International và MQ Flavor tại sảnh trước của văn phòng công ty

Giới thiệu về I&D International Flavors & Fragrances

I&D International Flavors & Fragrances được thành lập năm 1997, có trụ sở chính tại Hồng Kông, nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm hiện đại ở Quảng Châu. I&D có vị trí chiến lược quan trọng để phục phụ thị trường Châu Á Thái Bình Dương, đặc biệt và khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm chính của I&D International Flavors & Fragrances bao gồm:

  • Hương thực phẩm cho phân khúc: nước giải khát, bánh kẹo, sữa kem, …
  • Hương công nghiệp cho phân khúc: chăm sóc cá nhân (dầu gội đầu, sữa tắm,…), sản phẩm gia dụng (lau sàn, nước giặt, nước xả,…)
  • Hệ thống khuếch tán mùi hương cho các khách sạn cao cấp, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cửa hàng tiện ích,…
Khuôn viên của I&D Flavors

Một số dòng hương chủ lực của I&D phải kể đến: hương cà phê, hương vani, hương sữa, hương mojito, hương đường nâu, hương cam, hương dâu, hương dừa, hương bơ,…Đặc biệt đội ngũ R&D, flavorist của I&D đã nghiên cứu thành công dòng hương sentasi có khả năng làm giảm lượng đường dùng trong công thức mà vẫn giữ được hương vị ngọt ngào đặc trưng, tròn vị mà không sinh năng lượng. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ nắm bắt xu hướng “no sugar” đã và đang diễn ra trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Các giải thưởng I&D International Flavors & Fragrances đã đạt được như: doanh nghiệp trung thực 5 năm liên tiếp 2013-2017, nhà cung cấp hương liệu thực phẩm xuất sắc năm 2017, doanh nghiệp hương liệu thực phẩm có ảnh hưởng nhất trong ngành làm bánh của Trung Quốc, doanh nghiệp tư nhân tiên tiến tại tỉnh Quảng Châu,…

MQ International (MQ Flavor) đã được đón tiếp tại sảnh chính của I&D

Đối tác tin cậy và phát triển lâu dài giữa MQ International (MQ Flavor) và I&D International Flavors & Fragrances

Tại buổi làm việc lãnh đạo 2 công ty đã đánh giá rất cao nỗ lực của 2 bên trong thời gian vừa qua. Hai bên đã thống nhất đưa ra chiến lược hợp tác và phát triển sâu rộng tại thị trường F&B Việt Nam. I&D International Flavors & Fragrances nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường F&B Việt Nam và đặt nhiệm vụ trọng tâm hỗ trợ chuyên môn, kỹ thuật để MQ International phân phối các dòng hương liệu tại Việt Nam.

Với sự hợp tác toàn diện với MQ International, thị trường hương liệu thực phẩm Việt Nam có thêm một nhà hương uy tín, chất lượng; các doanh nghiệp F&B Việt Nam có thêm sự lựa chọn nguyên liệu để phát triển công thức sản phẩm. Góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống Việt Nam phát triển.

MQ Flavors & Natural Extracts