Cuối năm 2018, đầu năm 2019 vừa qua, MQFlavor đã có cơ hội tổ chức buổi Y.E.P với sự tham gia của nhiều vị khách quý là các đối tác lớn của MQFlavor, các công ty bạn bè cùng đồng hành trong chặng đường phát triển sự nghiệp của chúng tôi và quan trọng hơn hết là đội ngũ nhân viên công ty, đã cùng nhau xây dựng nên MQFlavor vững mạnh như ngày hôm nay.

Year End Party MQFlavor

Đây là dịp để MQFlavor tri ân những cống hiến trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng có cơ hội nhìn lại những thành công đã đạt được, những điểm mạnh cần phát huy, những điểm yếu cần khắc phục và xây dựng chặng đường phát triển tích cực trong những năm sắp tới.

Quan trọng hơn tất cả, buổi tiệc Year End Party là cơ hội, là cầu nối để gắn bó, siết chặt tình thân giữa các mối quan hệ bên trong và bên ngoài công ty. Từ đó, xây dựng động lực, tinh thần để mọi người cùng nhau chung sức, chung lòng, chung tay phát triển MQFlavor lớn mạnh, thịnh vượng hơn trong tương lai.

Đội ngũ MQFlavor trong buổi lễ tất niên Year End Party

Buổi tiệc Year End Party của MQFlavor đã diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp với những phần như sau:

  • Đón khách mời

MQFlavor hân hạnh chào đón toàn thể nhân viên, bạn bè và đối tác đã đến chung vui với chúng tôi trong buổi tối hôm ấy. Sự có mặt của mọi người đã làm buổi tiệc thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.

Year End Party MQFlavor

Đội ngũ CEO và Founder của MQFlavor và đối tác

Year End Party MQFlavor

Được tiếp đón các vị khách mời, đối tác trong buổi tối hôm ấy là một niềm vinh hạnh của MQFlavor

  • Chụp hình lưu niệm

Những bức ảnh này sẽ lưu lại kỷ niệm của MQFlavor và mọi người, tất cả bạn bè và đối tác đã hỗ trợ MQFlavor hết mình để có được thành công hôm nay.

Year End Party MQFlavor

Team sales nhà MQFlavor cùng nhau ghi lại kỷ niệm

Year End Party MQFlavor

  • Khai mạc, phát biểu, cảm ơn
  • Tuyên dương và tặng quà cho nhân viên

MQFlavor xin chân thành cảm ơn những người đồng đội xuất sắc đã cùng chúng tôi vượt qua biết bao khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay. Tại MQFlavor, nhân viên không chỉ là đồng nghiệp, mà còn là những người anh em cùng nhau phấn đấu để đạt được sứ mệnh chung. Những món quà và lời tuyên dương này chỉ là một phần nhỏ trong tấm lòng của chúng tôi.

Year End Party MQFlavor

Anh Nguyễn Công Giới với giải thưởng nhân viên tích cực nhất, có đóng góp nhiều nhất năm 2018

Year End Party MQFlavor

Chúc mừng bạn Trần Kim Anh – nhân viên sales xuất sắc nhất MQFlavor trong năm 2018

Year End Party MQFlavor

Lãnh đạo MQFlavor cùng các bạn salesman xuất sắc trong năm 2018

  • Nhập tiệc

Year End Party MQFlavor

Mọi người cùng nhau quay quần bên bữa tiệc ngon miệng và linh đình của ngày hôm ấy

  • Bốc thăm may mắn

  • Tặng quà tri ân khách mời

Những phần quà này chính là lời cảm ơn sâu sắc nhất mà MQFlavor dành cho các khách mời, những người đã dành thời gian đến chung vui cùng chúng tôi trong đêm Year End Party hôm ấy.

Year End Party MQFlavor

Món quà tri ân thể hiện tấm lòng trân trọng của đội ngũ MQFlavor đối với sự giúp đỡ và hợp tác của các vị khách mời trong năm 2018

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện và có mặt của các đối tác và đội ngũ nhân viên của MQFlavor. Hi vọng qua đêm hội Year End Party ý nghĩa mà MQFlavor tổ chức, chúng ta đã có dịp ghi nhận xứng đáng các thành quả lao động và nghỉ ngơi, ôn lại những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường dài – một năm vừa qua.

Kết thúc năm cũ, đón chào năm mới, chúng tôi hi vọng các bạn có một cái Tết trọn vẹn, hạnh phúc bên gia đình, để khởi đầu một chặng đường mới, những mục tiêu mới đầy tin tưởng và hứa hẹn. MQFlavor chúc bạn năm mới vui vẻ.