Các sản phẩm với hương liệu thực phẩm hương yến ngày càng được yêu thích nhờ vào hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nên nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời các dòng sản phẩm hương yến tự nhiên cao cấp đáp ứng thị trường. Tìm hiểu top loại thực phẩm hương yến sào đắt giá trên thị trường hiện nay.

hương liệu thực phẩm hương yến

Yến sào đang là một món ăn được giới nhà giàu ưa chuộng, các sản phẩm có hương yến vì thế cũng đang rất được người tiêu dùng quan tâm

1. Bánh hương yến sào

Nằm trong top những sản phẩm hương liệu thực phẩm hương yến bán chạy hàng đầu nên không quá bất ngờ khi bánh hương yến sào có mặt trong danh sách này. Bánh quy bơ sữa yến sào là sản phẩm kết hợp giữa bánh quy bơ thông thường và hương liệu yến sào tự nhiên vừa thơm mùi yến vừa béo ngậy mùi bơ.

hương liệu thực phẩm hương yến

Bánh quy bơ sữa hương yến sào tự nhiên cao cấp

2. Sữa chua hương yến sào

Sữa chua hương yến sào là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng nhờ hương vị mới lạ và giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm này khá phù hợp với thị trường Việt Nam vì tốt cho sức khỏe và có tiềm năng phát triển lâu dài.

Theo thống kê của Euromonitor International, doanh thu sữa chua tại thị trường Việt Nam đạt mức 12.000 tỷ đồng và sẽ có xu hướng tiếp tục tăng mạnh trong những năm sắp tới.

hương liệu thực phẩm hương yến

Sữa chua hương yến sào bổ dưỡng

3. Bột yến mạch tổ yến

Tương tự như các loại bột ngũ cốc khác, bột yến mạch hương tổ yến là sản phẩm tiêu biểu cho dòng ngũ cốc trên thị trường hiện nay. Trên thị trường ngũ cốc cạnh tranh thì hương tổ yến sẽ đem đến trải nghiệm hương vị mới lạ đến người tiêu dùng.

Đồng thời bột yến mạch tổ yến cũng sẽ là xu hướng mới trong những năm sắp tới đây vì khách hàng có sự quan tâm sức khỏe nhiều hơn.

hương liệu thực phẩm hương yến

Bột yến mạch tổ yến nhiều dinh dưỡng

4. Cà phê yến sào

Nếu thị trường đã có nhiều sản phẩm như cà phê chồn, cà phê rang xay thì cà phê yến sào lại là sản phẩm đem đến sự hòa quyện giữa hương vị độc đáo của cà phê và hương liệu thực phẩm hương yến tự nhiên cao cấp. Cà phê hòa tan yến sào được dự đoán sẽ trở thành top sản phẩm đắt giá hàng đầu trên thị trường trong năm nay.

hương liệu thực phẩm hương yến

Bột cà phê hòa tan yến sào hương vị độc đáo

Trên đây là top 4 loại thực phẩm hương yến sào cao cấp được khách hàng yêu thích nhất trên thị trường. Trong những năm gần đây, thực phẩm hương yến khá triển vọng và được người tiêu dùng đánh giá cao về hương vị và chất lượng.

Ngoài ra vẫn còn nhiều dòng sản phẩm khác có thể kết hợp cùng hương liệu thực phẩm hương yến sào mà các doanh nghiệp có thể sáng tạo cho ra nhãn hàng mới.