Đối tác vàng mà bộ phận thu mua của các ngành hàng F&B luôn tìm kiếm là đơn vị không chỉ có thể cung cấp những sản phẩm cao cấp, đúng yêu cầu, mà còn phải có quy trình giao dịch chuyên nghiệp, minh bạch và khả năng giải quyết vấn đề nhanh gọn, chính xác, dựa vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Trải qua nhiều năm hợp tác với các đơn vị thu mua của nhiều thương hiệu F&B khác nhau, MQFlavor đã phát triển được một quy trình làm việc chuyên nghiệp để góp phần vào sự thành công của bộ phận thu mua, cũng như của các công ty F&B. Ngoài ra, kinh nghiệm lâu năm cùng trình độ chuyên môn cao còn cho phép chúng tôi có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh của bộ phận thu mua một cách nhanh chóng và dễ dàng.

MQFlavor

Bộ phận thu mua rất cần một đối tác có tác phong làm việc chuyên nghiệp

Giai đoạn 1: Tiếp nhận dự án từ bộ phận thu mua

Trong khi tiếp nhận dự án từ bộ phận thu mua, đội ngũ sales của MQFlavor không chỉ nhận yêu cầu sơ sài mà còn cùng khách hàng trao đổi kỹ lưỡng về mục tiêu dự án, kỳ vọng của khách hàng về dự án, và các vấn đề khác để có cái nhìn toàn cảnh và chi tiết hơn về những giá trị MQFlavor có thể cung cấp cho khách hàng.

Giai đoạn 2: Tìm hiểu và hiểu rõ dự án để lựa chọn mẫu thử phù hợp nhất cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, MQFlavor tiếp tục đào sâu tìm hiểu dự án, vẽ ra sơ bộ những yếu tố cấu thành loại hương hoàn hảo, đúng yêu cầu của khách hàng và lựa chọn giữa rất nhiều loại hương hiện có để tìm được những mẫu thử phù hợp nhất với yêu cầu.

Trong giai đoạn này, chúng tôi cũng sẽ liên hệ với các đối tác sản xuất hương liệu cao cấp trên thế giới để phối hợp cùng tìm ra loại hương đúng với yêu cầu mà bộ phận thu mua đưa ra.

Giai đoạn 3: Gửi mẫu thử và documents, nhận phản hồi và điều chỉnh mẫu theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi lựa chọn được các loại hương phù hợp, MQFlavor sẽ tiến hành gửi mẫu thử và documents của từng mẫu thử cho bộ phận thu mua. Trong quá trình này, chúng tôi cũng phối hợp với khách hàng trao đổi và điều chỉnh mẫu thử theo yêu cầu để cho ra loại hương đúng ý.

MQFlavor

Hợp tác win-win luôn là mục tiêu của MQFlavor

Giai đoạn 4: Bộ phận thu mua chọn mẫu, MQFlavor gửi báo giá và mẫu chạy thử nghiệm.

Từ những mẫu thử mà MQFlavor cung cấp, bộ phận thu mua sẽ chọn ra mẫu phù hợp. Ngay lập tức, MQFlavor sẽ gửi báo giá và mẫu chạy thử nghiệm để chắc chắn rằng đây thật sự là loại hương mà công ty F&B đang tìm kiếm.

Giai đoạn 5: Phòng thu mua gửi đơn đặt hàng, MQFlavor giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.

Sau khi khách hàng chạy thử nghiệm mẫu thành công và gửi đơn đặt hàng, MQFlavor sẽ giao hàng đúng tiến độ để đảm bảo sự trơn tru trong công việc của khách hàng.

Đối với MQFlavor, không gì quan trọng hơn chữ tín. Và chúng tôi hiểu, một đối tác chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc cung cấp đúng, đủ và chất lượng mặt hàng được yêu cầu, mà còn phải đảm bảo tác phong nhanh nhẹn, không cản trở tiến độ làm việc của khách hàng.

MQFlavor

MQFlavor luôn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ

Giai đoạn 6: Bộ phận thu mua kiểm nghiệm chặt chẽ chất lượng cùng các chứng từ đi kèm.

Khi hàng đã về đến kho, bộ phận thu mua sẽ kiểm tra chất lượng hàng và các chứng từ đi kèm có đảm bảo như mẫu thử đã gửi trước đó hay không. Đây cũng là giai đoạn kết thúc đơn hàng. Nhưng MQFlavor tin rằng, sự hài lòng và giá trị từ cuộc hợp tác thành công mà hai bên đem lại cho nhau sẽ còn kéo dài cho đến sau này.

Ngoài chất lượng sản phẩm thì quy trình chuyên nghiệp, minh bạch chính là yếu tố giúp MQFlavor được nhiều công ty F&B tin tưởng và đồng hành trong suốt những năm qua. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng tìm cách cải thiện quy trình để đem lại những giá trị ngày một cao hơn cho khách hàng.