Giữa bối cảnh thị trường F&B đang cạnh tranh gay gắt, thương hiệu nào cũng đang chạy đua ráo riết để tung ra những sản phẩm mới hòng lôi kéo người tiêu dùng như hiện nay thì phòng R&D có thể được xem là bộ phận chủ lực thúc đẩy sự phát triển của toàn công ty. Tuy nhiên, để trở thành “ngôi sao” trong tổ chức, phòng R&D cần tìm được một đối tác cung cấp hương liệu cao cấp, có quy trình làm việc chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ hết mình để sản phẩm mới có thể nhanh chóng được nghiên cứu thành công.

Tại MQFlavor, song song với chất lượng cao cấp của sản phẩm thì quy trình nhanh chóng và khả năng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp là thứ mà chúng tôi luôn tự hào trong suốt những năm qua. Hãy cùng MQFlavor nhìn lại quy trình làm việc của chúng tôi với các đối tác R&D.

MQFlavor

MQFlavor luôn tự hào về quy trình làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu của mình

Giai đoạn 1: Tiếp nhận dự án

Khi tiếp nhận dự án từ bộ phận R&D, đội ngũ chuyên gia của MQFlavor sẽ nghiên cứu kỹ yêu cầu và tiến hành phân tích xu hướng thị trường dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành để đưa ra ý tưởng, concepts sản phẩm mới phù hợp với yêu cầu.

Đây là giai đoạn quan trọng quyết định liệu sản phẩm mới tung ra có đánh trúng nhu cầu và insight của người tiêu dùng hay không.

Giai đoạn 2: Lựa chọn mẫu thử và làm concepts sản phẩm mới

Sau khi tìm hiểu rõ dự án và nghiên cứu kỹ xu hướng thị trường để đưa ra được ý tưởng, concept phù hợp, đội ngũ MQFlavor sẽ tiến hành lựa chọn mẫu thử và làm concept sản phẩm mẫu.

Trong quá trình lựa chọn mẫu thử, MQFlavor cũng sẽ phối hợp với các đối tác sản xuất hương hàng đầu thế giới để chọn được loại hương đúng chuẩn và phù hợp nhất với concept đã xây dựng

Giai đoạn 3: Gửi mẫu, gửi documents, nhận phản hồi và điều chỉnh mẫu theo yêu cầu của bộ phận R&D.

Sau khi đã hoàn tất mẫu thử, MQFlavor sẽ tiến hành gửi các mẫu đi kèm với documents cho bộ phận R&D. Trong quá trình này, chúng tôi cũng phối hợp với khách hàng trao đổi và điều chỉnh mẫu thử theo yêu cầu để cho ra sản phẩm có hương vị như ý.

MQFlavor có khả năng giải quyết hầu hết các vấn đề phát sinh, giúp bộ phận R&D chọn được sản phẩm hương liệu vừa ý nhất nhờ trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hương liệu tự nhiên, cùng sự hỗ trợ của các nhà hương hàng đầu thế giới.

MQFlavor

MQFlavor sẽ chọn ra loại hương liệu tự nhiên cao cấp phù hợp nhất với yêu cầu của phòng R&D

Giai đoạn 4: Phòng R&D chọn mẫu, MQFlavor gửi mẫu chạy thử nghiệm.

Từ những mẫu thử mà MQFlavor cung cấp, bộ phận R&D sẽ chọn ra mẫu phù hợp. Ngay lập tức, MQFlavor sẽ nhanh chóng gửi báo giá và mẫu chạy thử nghiệm.

Giai đoạn 5: Phòng thu mua gửi đơn đặt hàng, MQFlavor giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.

Sau khi phòng R&D chạy thử nghiệm mẫu thành công và phòng thu mua gửi đơn đặt hàng, MQFlavor sẽ giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ để đảm bảo sự trơn tru trong công việc của khách hàng.

Mục tiêu của MQFlavor luôn là hỗ trợ hết mình cho khách hàng, vậy nên chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ để không cản trở tiến độ tung sản phẩm mới của khách hàng.

Giai đoạn 6: Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng cùng các chứng từ đi kèm.

Khi nhận được hàng, khách sẽ kiểm tra chất lượng hàng và các chứng từ đi kèm để đảm bảo giống với mẫu thử và documents mà MQFlavor đã cung cấp trước đó.

MQFlavor

Cùng phối hợp với phòng R&D vì mục tiêu chung

Ngoài chất lượng sản phẩm thì quy trình chuyên nghiệp, minh bạch chính là yếu tố giúp MQFlavor được nhiều công ty F&B tin tưởng và đồng hành trong suốt những năm qua. MQFlavor hy vọng rằng, kết thúc một cuộc hợp tác thành công bao giờ cũng là mở đầu cho những mối quan hệ lâu dài sau đó. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng tìm cách cải thiện quy trình để đem lại những giá trị ngày một cao hơn cho khách hàng.