Với những công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe của nước dừa, cộng thêm xu hướng lựa chọn những loại đồ uống có tính chất nhanh, gọn, nhiều dưỡng chất trong nhịp sống hiện đại, sản phẩm nước dừa đóng hộp sẵn đã nhanh chóng ra mắt và nhanh chóng được người tiêu dùng ưa thích.

Đây cũng là một trong những tín hiệu tích cực dành cho các công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa trong việc cung cấp nguyên liệu sản xuất loại đồ uống này của các doanh nghiệp trong tương lai. Hãy cùng MQ International tìm hiểu lý do nước dừa đóng hộp đã và đang ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn qua bài viết này.

công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa

Nước dừa đóng hộp đang nổi lên như một lựa chọn hàng đầu trong các loại đồ uống đóng hộp nói chung hiện nay

Gọn gàng, tiện lợi hơn

Khoảng thời gian trước khi có sự xuất hiện phổ biến của nước dừa đóng hộp, người tiêu dùng thường hay chỉ sử dụng nước dừa tươi nguyên trái hoặc nước dừa tách riêng bán sẵn bên ngoài chợ. Hoặc mỗi lần muốn uống nước dừa tươi ngon , lại phải mua và mang theo nguyên một trái dừa cồng kềnh, bất tiện.

Chưa kể đến việc nước dừa tươi không dễ dàng kiếm được ở những khu vực siêu thị, sân bay, hay những quầy bán nước tự động công cộng, mà người tiêu dùng phải đến đúng nơi như chợ, quầy dừa ngoài lề đường để mua uống.

Giờ đây, chỉ cần ra đến một quầy tạp hóa hoặc siêu thị ở bất cứ đâu, người dùng cũng có thể mua và thưởng thức được nước dừa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa

Việc đem theo nước dừa để uống hằng ngày đã không còn cồng kềnh và bất tiện như xưa

Dần cải tiến được hương vị trở nên tự nhiên và chân thật

Hiện các sản phẩm nước dừa đóng lon, đóng hộp sẵn trên thị trường đang giữ được một chất lượng và hương vị rất ổn định, được người dùng đánh giá cao về độ tươi ngon, tự nhiên và bổ dưỡng.

Các nhãn hiệu lớn chuyên sản xuất đồ uống tiện lợi đã bắt đầu đầu tư rất công phu về công nghệ và dây chuyền sản xuất. Nước dừa được sản xuất trực tiếp từ những nguyên liệu dừa Bến Tre tươi ngon nhất, được xử lý và chọn lọc bằng những máy móc hiện đại từ nước ngoài, nhằm giữ được hương vị ngon, tự nhiên và chân thật nhất.

công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa

Nước dừa đóng hộp vẫn giữ được vị tự nhiên như nước dừa tươi nguyên chất

Ngoài thành phần dừa tươi 80 – 90%, các hương liệu thực phẩm tự nhiên cũng đóng một vai trò khá lớn trong việc tăng thêm tính thơm ngon, hấp dẫn cho loại thức uống này. Các công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa cũng đã có một bước đi phát triển nhất định trong việc đem lại cho công nghiệp sản xuất nước dừa đóng hộp một quy trình sản xuất và chế biến hoàn thiện và chỉn chu hơn.

công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa

Các nhà máy sản xuất nước dừa đóng hộp ứng dụng các thành phần hương liệu kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại từ các quốc gia phát triển

Bạn có thể xem thêm case study về hành trình đi tìm hương vị nước dừa thuần khiết trong sản phẩm đóng lon của MQ International tại đây.

Chịu nhiệt, bảo quản tốt

Một yếu tố thêm vào những điểm cộng dành cho nước dừa đóng hộp đó là độ chịu nhiệt và khả năng có thể được bảo quản dễ dàng và lâu dài. Nhờ vào việc sử dụng công nghệ thanh trùng hiện đại hiện nay, nước dừa có thể được bảo quản trong vòng từ 1 – 2 năm mà không mất đi hương vị ban đầu.

Do tính chất sản xuất và cung ứng cho nhu cầu của thị trường của hầu hết các nước có khí hậu nhiệt đới, ẩm nhiệt đới, nên sản phẩm nước dừa đóng hộp được nghiên cứu sản xuất cho ra những sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp với thời tiết, khí hậu và môi trường của người tiêu dùng đa số.

công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa

Quy trình sản xuất và thanh trùng tiên tiến giúp nước dừa đóng hộp có thời gian bảo quản lâu dài hơn mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng

Trong tương lai, các công ty bán hương liệu thực phẩm hương dừa nói riêng và các doanh nghiệp sản xuất nước dừa đóng hộp nói chung sẽ còn có tiềm năng lớn hơn rất nhiều để vươn lên mạnh mẽ thị trường đồ uống trong nước, và cả trên thế giới.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM