Các thương hiệu bánh kẹo nội địa đang dần chiếm ưu thế khi các công ty cung cấp hương sữa – đối tác quan trọng của các doanh nghiệp đang dần khẳng định vị thế của mình. Dự báo trong những năm sắp tới, ngành bánh kẹo nội địa sẽ đưa thương hiệu Việt Nam lên tầm cao mới.

công ty cung cấp hương sữa

Các thương hiệu bánh kẹo nội địa vẫn đang phát triển đồng hành với công ty cung cấp hương sữa

Tổng quan thị trường bánh kẹo năm 2019

Vào năm 2018, BMI dự kiến doanh thu ngành bánh kẹo sẽ tăng trưởng lên khoảng 40.000 tỷ đồng, đem lại lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các công ty cung cấp hương sữa cho doanh nghiệp bánh kẹo phát triển trong tương lai. Mặc dù đứng trước sự cạnh tranh từ bánh kẹo ngoại nhập nhưng các thương hiệu bánh kẹo Việt vẫn vững bước và không ngừng cải thiện để đáp ứng khẩu vị người dân.

công ty cung cấp hương sữa

Ngành bánh kẹo có sức hấp dẫn trong những năm gần đây

Tốc độ tăng trưởng thần kỳ của ngành bánh kẹo

Ngành bánh kẹo Việt Nam có tiềm năng thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này chứng minh rằng, thị trường này vẫn chưa thực sự bị các đối thủ ngoại nhập thâu tóm.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai thì các công ty cung cấp hương sữa cho thương hiệu bánh kẹo vẫn nên tìm ra hướng đi mới. Bánh kẹo Việt Nam đang chiếm đến 90% các kệ hàng tại những hệ thống siêu thị lớn nhưng nếu không có sự thay đổi thì khó giữ được tốc độ tăng trưởng như hiện nay.

công ty cung cấp hương sữa

Ngành bánh kẹo dự báo sẽ tăng trưởng mạnh trong tương lai

Nỗi lo về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng

Trước những nguy cơ từ thực phẩm bẩn trên thị trường, người tiêu dùng ngày càng khắt khe khi lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh thương hiệu thì hương vị và nguồn gốc của nguyên liệu đầu vào cũng là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Để chiếm được niềm tin của khách hàng, các doanh nghiệp nên có những giải pháp thay đổi về hương vị và đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu.

công ty cung cấp hương sữa

Tâm lý người tiêu dùng thay đổi theo xu hướng toàn cầu

Thị trường bánh kẹo vẫn là mỏ vàng đáng kỳ vọng với ngành sản xuất thực phẩm. Các thương hiệu hàng đầu đều được cung cấp hương liệu bởi các công ty cung cấp hương sữa, hương thực phẩm tổng hợp,… tự nhiên cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này là lợi thế để doanh nghiệp chiếm được lòng tin của khách hàng và là nền tảng vững chắc trong tương lai.