MQFlavor không chỉ là nhà cung cấp hương liệu thực phẩm cao cấp, hơn hết, chúng tôi còn là nhà nghiên cứu và là nhà tư vấn cho những vấn đề, khúc mắc liên quan đến thành phần sản phẩm mà phòng R&D của các ngành hàng F&B gặp phải trong quá trình nghiên cứu. Hãy cùng MQFlavor nhìn lại câu chuyện về hành trình căng não đi tìm lời giải cho một bài toán khó của chúng tôi và khách hàng(*).

MQFlavor

Không chỉ cung cấp hương liệu tự nhiên cao cấp, MQFlavor còn cùng khách hàng tư vấn và nghiên cứu tìm giải pháp cho những vấn đề khúc mắc

Đề bài khó, đã 2 năm vẫn chưa có lời giải

Khách hàng tìm đến MQFlavor với nỗi niềm về sản phẩm nước yến nha đam mới ra mắt nhưng nhận được phản hồi không tốt từ người tiêu dùng, do chất lượng sản phẩm chưa được như mong muốn. Đã 2 năm nay, họ loay hoay tìm cách cải thiện mùi vị của sản phẩm để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp khắc phục tình trạng hạt nha đam chưa đủ độ giòn, và chưa tìm được hương vị cải tiến xuất sắc hơn.

Khi nhận được “đề bài”, MQFlavor biết đây là một bài toán khó, nhưng lại mang ý nghĩa lớn lao đối với sự thành công của khách hàng. Như một tảng đá đang chắn lối con sông đổ ra biển lớn, chỉ cần giải được bài toán, sản phẩm này chắc chắn sẽ gây được tiếng vang trên thị trường F&B và đem lại lợi nhuận to lớn cho khách hàng.

Vì thế, MQFlavor quyết định thử sức mình, cùng khách hàng tìm ra hướng giải quyết cho tình trạng hiện tại.

Hành trình chuyên tâm đi tìm lời giải cho bài toán khó

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp hương liệu cao cấp, MQFlavor nắm rõ mối tương quan giữa mùi và vị để chúng hòa hợp với nhau, cho ra sản phẩm nước yến nha đam có hương vị đúng chuẩn.

Từ kinh nghiệm dày dặn, cộng với chuyên môn cao của đội ngũ R&D nội bộ, MQFlavor kết hợp cùng với phòng R&D của khách hàng lựa chọn mẫu hương yến phù hợp nhất, và phối lại công thức để hương và vị của sản phẩm hòa quyện với nhau, tạo thành công thức nước yến nha đam hoàn hảo.

Sau khi giải quyết được một nửa bài toán về việc cho ra hương vị nước yến nha đam hoàn hảo, đúng chuẩn, MQFlavor tiếp tục tìm giải pháp để khắc phục tình trạng hạt nha đam chưa đủ độ giòn. Sau quá trình nghiên cứu, đội ngũ R&D của MQFlavor đã cho ra thông số xử lý thạch nha đam trước và sau khi đưa vào sản phẩm, để cuối cùng hạt nha đam vẫn giữ được màu sáng, độ giòn và tươi ngon.

MQFlavor

Phòng R&D của MQFlavor và của khách hàng đã cùng hợp tác để đưa ra giải pháp cho vấn đề

Hồi hộp chờ đợi kết quả

Sản phẩm nước yến nha đam sau khi cải tiến có hương vị tổ yến sào đúng chuẩn, hòa quyện với hạt nha đam tươi giòn, thanh mát khiến khách hàng rất vừa ý. Mọi thứ đã sẵn sàng để tung ra thị trường. Tuy nhiên, cả MQFlavor lẫn khách hàng đều hồi hộp chờ đợi phản ứng của người tiêu dùng.

Không phụ công mài mò nghiên cứu của MQFlavor cùng bộ phận R&D của khách hàng, sản phẩm nước yến nha đam mới cải tiến sau khi ra mắt đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt và trở thành cơn sốt trên thị trường F&B. Vượt cả mong đợi của chúng tôi, lượng tiêu thụ nước yến nha đam nhiều đến mức khách hàng không kịp sản xuất để hạ nhiệt cơn sốt trên thị trường.

MQFlavor

Sản phẩm nước yến nha đam đã thực sự tạo nên cơn sốt trên thị trường F&B

Đây thực sự là kết quả vỡ òa khiến cả khách hàng lẫn MQFlavor đều vui mừng và tự hào. Chúng tôi tự hào vì những kết quả nghiên cứu mình dày công thực hiện đã đem lại thành quả vô cùng khả quan, và hơn hết, chúng tôi tự hào vì mình đã có thể đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

Nghiên cứu và cải tiến đôi khi không chỉ là công việc, mà đó còn là đam mê và tâm huyết của cả đội ngũ R&D tại MQFlavor. Chính niềm đam mê, tâm huyết và mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị vững bền đã thúc đẩy MQFlavor không ngừng cố gắng, nâng cao chuyên môn để có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất cho vấn đề đang gặp.

(*) MQFlavor không công khai tên thương hiệu để bảo vệ quyền lợi khách hàng.