Ở vị thế của một nhà cung cấp hương liệu tự nhiên, Win Flavor – MQFlavor hiểu rằng chất lượng sản phẩm là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Vô hình trung, đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu mà doanh nghiệp dựa vào để chọn ra đối tác cung cấp hương liệu lý tưởng. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, liệu Win Flavor – MQFlavor có thể trụ vững ở vị trí dẫn đầu? Nếu chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, liệu chúng tôi có thể giúp khách hàng vươn xa hơn nữa để đáp ứng yêu cầu ngày một cao của người tiêu dùng?

Để trở thành người dẫn đầu trong thị trường hương liệu Việt Nam và vươn xa thế giới, Win Flavor – MQFlavor đang ngày càng trở nên đa nhiệm hơn bao giờ hết. Không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm cao cấp, mà chúng tôi còn có năng lực giải quyết các vấn đề liên quan đến hương liệu cho khách hàng.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp ở MQFlavor

Mặc dù tuổi đời hoạt động của doanh nghiệp còn khá trẻ, nhưng đội ngũ của MQFlavor gồm những người có kinh nghiệm hoạt động ở vị trí R&D, cũng như sản xuất ở các công ty nước giải khát, cà phê hòa tan, bánh kẹo,… từ 5-20 năm. Với bề dày kinh nghiệm đó chúng tôi dễ dàng biết được những hương vị mà khách hàng và thị trường yêu thích, để tìm kiếm, nghiên cứu và cải thiện, chính trong chất lượng sản phẩm mà chúng tôi phục vụ cho khách hàng.

Tuy nhiên, cũng với bề dày kinh nghiệm đó, nếu không linh hoạt, nhanh nhẹn, biến tấu theo thị trường mà giữ nếp nghĩ thụ động, chai lì, cũng chẳng đi được xa. MQFLavor phát triển được như ngày hôm nay, một phần là nhờ sự nhạy cảm với thị trường của đội ngũ R&D. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường, sẵn sàng và nhanh chóng nắm bắt nhu cầu về thực phẩm của đủ mọi lứa tuổi, đối tượng khách hàng. Và hành trang cho sự sẵn sàng đó, chính là tâm thế hòa nhập và thay đổi, cùng với thị trường, nhưng luôn phải giữ những giá trị gốc và cốt lõi bền vững, trên chặng đường phát triển của chính mình.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp và linh hoạt của chính mình, đội ngũ R&D của MQFlavor còn có cái tâm thấu hiểu nhu cầu của khách hàng: nhu cầu đổi mới, nhu cầu phát triển, nhu cầu định vị,… từ đó gợi ý, đưa ra những ý tưởng, những concepts về sản phẩm mới có khả năng phát triển trong xu hướng thị trường hiện tại, cũng như vươn xa trong thị trường ở tương lai. Chính cái tâm ấy, đã tạo ra mối liên kết bền vững và niềm tin kiên định giữa MQFlavor và khách hàng.

MQFlavor

Đội ngũ R&D của MQFlavor luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng

MQFlavor cùng khách hàng phát triển và điều chỉnh để hoàn thiện sản phẩm

Lý thuyết là thế, sau tất tần tật những công đoạn như trên, điều tiên quyết và duy nhất mà MQFlavor cùng đối tác muốn tạo nên, chính là một sản phẩm hoàn thiện có thể phục vụ cho đại đa số các khách hàng mục tiêu trên thị trường. Nếu sau những công đoạn như nghiên cứu thị trường, thấu hiểu nhu cầu, tìm kiếm hương liệu,… mà giữa hai bên vẫn chưa thể đi đến sản phẩm hoàn thiện cuối cùng, thì MQFlavor vẫn luôn bên cạnh khách hàng để sửa đổi điều chỉnh sản phẩm. MQFlavor có năng lực giải quyết các vấn đề cho khách hàng, luôn tìm ra vấn đề, đưa ra giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng giải quyết và điều chỉnh.

MQFlavor

MQFlavor có năng lực giải quyết vấn đề, giúp khách hàng sửa đổi và hoàn thiện sản phẩm

Để có một sản phẩm hút khách, thu hút trên thị trường là hằng hà sa số những vòng tuần hoàn của sự điều chỉnh, sửa đổi, kiểm tra, nếm thử, góp ý,…. Win Flavor – MQFlavor không ngại điều đó. Điều chúng tôi lo ngại chính là sự không hài lòng và những phản hồi không tích cực từ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi, bên thứ ba, sẵn sàng đặt mình ở vị thế của những người sản xuất lẫn khách hàng của thị trường, để điều chỉnh và cho ra hương vị tuyệt hảo nhất.

Mỗi một sản phẩm hoàn thiện được tung ra thị trường, đều là sự kết hợp ăn ý, cố gắng, tỉ mỉ và chuyên nghiệp của Win Flavor – MQFlavor và các bên đối tác.