Nhiều doanh nghiệp đã không ngại ngần bỏ ra số tiền khủng để quảng cáo, thế nhưng vẫn nhiều doanh nghiệp lại quên rằng chất lượng sản phẩm mới là điều thôi thúc khách hàng chọn mua. MQFlavor là thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp hương liệu tự nhiên cao cấp cho các doanh nghiệp F&B tại thị trường trong nước. Không chỉ có nhiệm vụ cung cấp, chúng tôi còn là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp tìm ra và điều chỉnh để cho ra loại hương liệu khác biệt trên thị trường nhờ vào kinh nghiệm 5 – 10 năm của đội ngũ nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao.

MQFLavor

Hóa phép cho hương vị hấp dẫn tuyệt vời

Công cuộc tìm kiếm hương liệu phù hợp cho khách hàng của MQFlavor

Trong những năm gần đây, sự tăng trưởng vượt trội trong ngành F&B đem đến nhiều cơ hội tiềm năng cho các doanh nghiệp đang kinh doanh mảng thực phẩm. Theo công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor đánh giá từ giai đoạn 2014 – 2019, thị trường F&B sẽ đạt tốc độ tăng trưởng bình quân lên 18%/năm. Các giới chuyên gia dự báo trong những năm tới đây, ngành F&B là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất.

Với tốc độ tăng trưởng chóng mặt đó, cùng nhiều khó khăn và thách thức từ người tiêu dùng, các doanh nghiệp ngày càng đau đầu về việc phát triển sản phẩm mới để dẫn đầu cuộc chạy đua này. Doanh nghiệp F&B nào cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo để không bị đào thải trong thị trường F&B đầy biến động.

Thấu hiểu được rằng quá trình lựa chọn hương liệu phù hợp là không hề dễ dàng, bởi vì đó chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn riêng cho các sản phẩm của doanh nghiệp, MQFlavor có đội ngũ nghiên cứu với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về hương liệu luôn sẵn sàng đồng hành và đưa ra những giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là chuyên môn cao, kinh nghiệm vững, cùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. MQFlavor có bộ phận nghiên cứu hương liệu làm việc chuyên nghiệp hợp tác cùng các nhà sản xuất hương liệu quốc tế nhằm lựa chọn ra mùi hương phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Quá trình tìm kiếm nguồn hương liệu tự nhiên cao phù hợp cho từng nhãn hàng mất khá nhiều thời gian lẫn công sức. Với sự giúp sức của đội ngũ nghiên cứu tại MQFlavor, hành trình gian nan ấy sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc chọn lựa, so sánh và kiểm tra từng hương liệu sẽ được tiến hành theo đúng quy trình chuyên nghiệp với sự hợp tác giữa bộ phận nghiên cứu của MQFLavor và doanh nghiệp. Sau đó khách hàng sẽ được quyền kiểm nghiệm trực tiếp từng hương vị và đánh giá theo mức độ ưu tiên để quá trình lựa chọn diễn ra thuận lợi hơn.

Hương liệu thuần túy từ các chuyên gia hàng đầu

Bộ phận nghiên cứu của MQFLavor sẽ làm việc trực tiếp cùng với các chuyên gia và nhà sản xuất hương liệu hàng đầu trên thế giới đến từ những nước như Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, Mỹ, Singapore,… để điều chỉnh và tìm ra loại hương đúng ý khách hàng nhất. Chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiến bộ nhất để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tối đa, khả năng lưu giữ mùi hương tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quan trọng hơn hết, những chuyên gia và đội ngũ nghiên cứu đều giàu kinh nghiệm, hiểu rõ văn hóa bản địa cũng như thị hiếu người tiêu dùng.

MQFLavor

Hương liệu tự nhiên cao cấp tạo dấu ấn riêng biệt

Nhờ vào đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp làm việc miệt mài đem lại sự đa dạng về hương liệu mới cho khách hàng nên Win Flavor (MQFLavor) giữ vai trò quan trọng giúp “biến hóa” mùi vị, nhằm đáp ứng được cả những hương vị khó tìm nhất. Công tác nghiên cứu và phát triển hương liệu được chúng tôi thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và luôn ghi nhận ý kiến của khách hàng để điều chỉnh cho phù hợp.

Thương hiệu MQFlavor luôn tự hào là người bạn đồng hành đem đến những giải pháp về hương liệu tốt nhất đến với doanh nghiệp. Nắm bắt xu hướng thị trường F&B nhanh chóng và liên tục cải tiến nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, luôn lấy đó làm động lực cố gắng để hoàn thiện sản phẩm hương liệu tự nhiên cao cấp.