Theo một nghiên cứu gần đây của Market Insights Report, thị trường hương thịt toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5,8% từ năm 2018 đến năm 2023.

Sự phát triển của toàn cầu hóa

Sự tăng trưởng trong thị trường hương thịt tự nhiên toàn cầu chủ yếu là do toàn cầu hóa và nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm ăn liền và các sản phẩm thực phẩm chế biến. Từ năm 2016 đến 2025, tiêu thụ thịt và các sản phẩm từ thịt dự kiến ​​sẽ tăng 60%. Ngoài ra, một tờ thông tin của FAO cho biết mức tiêu thụ thịt bình quân đầu người hàng năm trên toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 35,3 kg vào năm 2025.

Hương thịt gà là một trong những hương vị được yêu thích

Khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Nam Mỹ và Trung Đông sẽ có mức tăng trưởng cao nhất, do mức sống ngày càng tăng và thu nhập ngày càng tăng cao. Ở các nước đang phát triển, họ cũng sẽ trải qua nhu cầu gia tăng về hương thịt nhưng với tốc độ tăng trưởng thấp hơn.

Hương thịt được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thịt, đồ hộp thịt, snack, bánh mặn, mì ăn liền… Các loại hương được sử dụng phổ biến như: hương bò, hương gà, hương bò hầm, hương xúc xích, hương thịt heo, hương barbecue,…

Hương thit nướng – barbecue đang được giới trẻ săn lùng

Nhu cầu tự nhiên

Thị trường hương thịt tự nhiên dự kiến ​​sẽ tăng trưởng CAGR 6,4% từ năm 2018 đến năm 2023, trị giá 833,03 triệu đô la trong năm 2016 do nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe, những người đang tìm kiếm lợi ích sức khỏe của protein động vật. Thị trường hương thịt tự nhiên lớn nhất là Hoa Kỳ, chiếm hơn 50% thị phần.

MQ Flavors & Natural Extracts