Trải qua hơn 1 năm thành lập, đến nay, MQFlavor đã đi được một chặng đường khá xa so với mức phát triển mà ban lãnh đạo kỳ vọng. Vươn lên từ con số 0 tròn trĩnh, MQFlavor đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng ghi nhận, và trở thành công ty cung cấp hương liệu cao cấp dẫn đầu thị trường chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Cùng chúng tôi nhìn lại hành trình phát triển “nóng” của MQFlavor trong năm vừa qua:

MQFlavor

MQFlavor luôn sẵn sàng để bay cao hơn nữa

Khởi nguồn từ những giá trị bền vững

Khi mới thành lập, MQFlavor không có gì ngoài chuyên môn cao và kinh nghiệm hơn 10 năm của nhà sáng lập, cùng với những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn ấp ủ. Từ những ngày đầu, MQFlavor đã xác định rõ giá trị sẽ theo bước công ty trên mọi chặng đường phát triển hôm nay và mai sau, những giá trị đó không chỉ là kim chỉ nam mà còn là động lực để MQFlavor vươn cao mỗi ngày:

  • Giá trị cho cộng đồng:

Đây chính là viên gạch đầu tiên xây nên tòa cao ốc MQFlavor. Chúng tôi khởi nghiệp trong bối cảnh trên khắp các mặt báo là tin tức hương liệu kém chất lượng tràn lan trên thị trường, trong khi người tiêu dùng thì ngày một mất lòng tin vào các doanh nghiệp F&B chỉ vì hương liệu có nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành, MQFlavor có tham vọng củng cố lòng tin người tiêu dùng bằng cách đem lại cho thị trường F&B các loại hương liệu tự nhiên cao cấp, an toàn theo chuẩn quốc tế.

  • Giá trị cho đối tác:

Đối với khách hàng, MQFlavor luôn cam kết đem lại giá trị thực và chuyên nghiệp nhất. Mục đích cao nhất của chúng tôi là cung cấp được giải pháp đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của khách hàng. Giải pháp đó không nhất thiết phải là sản phẩm hương liệu cao cấp, đôi khi đó chỉ là một lời tư vấn về xu hướng thị trường, hay một lời giải cho bài toán khó mà bộ phận R&D gặp phải trong quá trình nghiên cứu.

  • Giá trị cho tương lai:

Không chỉ dừng lại ở việc cống hiến cho người tiêu dùng và đối tác, MQFlavor còn có tham vọng góp phần đưa các thương hiệu trong ngành hàng F&B Việt Nam vươn tầm thế giới, nhờ những sản phẩm hương liệu cao cấp, chuẩn quốc tế với giá cả hài hòa lợi ích. Đó chính là viễn cảnh tương lai mà chúng tôi luôn vẽ ra trong tâm trí để thôi thúc mình không ngừng cố gắng mỗi ngày.

MQFlavor

Từ những hương liệu tự nhiên cao cấp, MQFlavor tham vọng sẽ thúc đẩy thị trường F&B Việt Nam vươn cao trên thị trường thế giới

Những con số ghi nhận sự phát triển đáng kinh ngạc

Tính đến nay, MQFlavor đã có những thành công nhất định, được thể hiện qua những con số mà chúng tôi luôn tự hào:

  • 9 đối tác sản xuất hương liệu và nguyên liệu thực phẩm cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Indonesia… đang đồng hành cùng MQFlavor.
  • 100 khách hàng đã và đang được MQFlavor phụng sự
  • 3x là doanh số mà MQFlavor đạt được trong năm 2018 so với năm 2017.

Ngoài ra, chúng tôi còn vinh dự nhận được sự tín nhiệm của nhiều thương hiệu F&B lớn trong nước như:

  • Các thương hiệu cà phê hòa tan, cà phê đóng lon (ready to drink): King Coffee, Super Coffeemix, Nuticafe – Nutifood, JDe (Jacobs Douwe Egberts), Maccoffee cà phê Phố,…
  • Các thương hiệu Nước giải khát, sữa nước, trà sữa: Nutifood, Lothamilk, Green Highland, Nam Việt, Rita, Birdico, Tân Đô, Tiến Nga, Yến sào Sannest KH,…
  • Các thương hiệu bánh kẹo: Bibica, Topcake, Lywayway (Oishi), Sài Gòn Food,…

MQFlavor

King Coffee – Một trong những đối tác của MQFlavor

Có được thành quả hôm nay đều là nhờ đội ngũ nhà sáng lập và các chuyên viên tâm huyết, bền bỉ tại MQFlavor, cùng sự tin tưởng của các đơn vị đối tác trên thị trường F&B. MQFlavor luôn trân trọng những đóng góp đã tạo nên vị thế dẫn đầu của chúng tôi hôm nay.

Lời hứa suông không bằng hành động thật, hãy cùng dõi theo hành trình phát triển của MQFlavor để thấy được sự kiên tâm và quyết liệt của chúng tôi trong việc biến lý tưởng thành sự thật.