Cũng giống như hương liệu thực phẩm, chiết xuất tự nhiên được sử dụng khá rộng rãi trong ngành F&B ở phân khúc sản phẩm tầm trung và cao cấp. Chiết xuất từ thực vật thiên nhiên luôn đem lại cho sản phẩm sự độc đáo, hấp dẫn và thu hút khách hàng nhờ màu sắc, hương vị và dưỡng chất được giữ nguyên vẹn.

chiết xuất tự nhiên

Chiết xuất tự nhiên đóng vai trò quan trọng và được ứng dụng đa dạng trong ngành F&B

Ứng dụng của chiết xuất tự nhiên trong ngành F&B

Trong ngành F&B, chiết xuất tự nhiên được sử dụng rất đa dạng trong các sản phẩm thực phẩm, nước giải khát, gia vị… Đây là hệ quả tất yếu của nhu cầu thị trường, khi  người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng của thức ăn, đồ uống. Để giúp người tiêu dùng trải nghiệm hương vị chân thực và tinh tế hơn, chiết xuất từ thiên nhiên được thêm vào các sản phẩm với hàm lượng cho phép.

chiết xuất tự nhiên

Chiết xuất từ trà và thảo mộc rất được ưa chuộng trong ngành F&B

Chiết xuất tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thực phẩm và đồ uống tầm trung và cao cấp bởi chi phí sản xuất khá cao. Các loại chiết xuất phổ biến được các doanh nghiệp F&B ứng dụng trong sản phẩm của mình có thể kể đến trà, thảo mộc, rau củ, nấm, thịt, trái cây, vani…

MQFlavor – công ty uy tín hàng đầu trong việc cung cấp chiết xuất tự nhiên

MQ International tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp F&B trên thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, là đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu và cung cấp các loại hương liệu, chiết xuất tự nhiên cho ngành công nghiệp thực phẩm và giải khát.

chiết xuất tự nhiên

MQ International – Một trong những công ty đầu ngành về nghiên cứu và phân phối chiết xuất tự nhiên

Chiết xuất tự nhiên tại MQ International được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác hàng đầu trong ngành sản xuất chiết xuất như Hàn Quốc, Bỉ, Mỹ, Singapore, Trung Quốc… Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, tư vấn và hỗ trợ phòng R&D của các doanh nghiệp F&B, chúng tôi tự hào là đối tác nhập khẩu, phân phối chiết xuất, hương liệu tự nhiên đáng tin cậy và dẫn đầu mọi xu hướng.

Cũng như hương liệu tự nhiên, chiết xuất tự nhiên dần trở thành xu hướng mới trong ngành F&B, hướng đến sản phẩm chất lượng, an toàn, có nguồn gốc tự nhiên. Mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam và được đón nhận nhiệt tình, các sản phẩm có chiết xuất lành tính từ thiên nhiên sẽ trở thành “át chủ bài” mới của các doanh nghiệp F&B.

Lựa chọn nhà cung cấp chiết xuất uy tín với dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển sản phẩm chính là một phương án đầu tư lâu dài và bền vững đối với các doanh nghiệp F&B.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM