Vào những ngày Tết cận kề, thị trường nước giải khát phục vụ Tết sẽ tăng doanh thu mạnh vì đây là thời điểm vàng của năm. Các siêu thị và cửa hàng liên tục trữ hàng nước ngọt hương tăng lực, bia rượu,… để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong dịp Tết nguyên đán.

Tuy nhiên, nhìn chung thời điểm này nhiều doanh nghiệp đã tận dụng cơ hội để tung ra thị trường các sản phẩm với mẫu mã và hương vị mới lạ hấp dẫn.

hương tăng lực

Rộn ràng thị trường nước giải khát đầu năm Kỷ Hợi 2019

Dự trữ hàng hóa cung cấp trong những ngày Tết

Tại các cửa hàng, khu chợ đầu mối, siêu thị liên tục dự trữ hàng hóa cung cấp cho khách hàng vào những ngày Tết. Dễ dàng nhận thấy thông tin về giá cả của các mặt hàng nước ngọt hương tăng lực, bia rượu,… tăng nhẹ so với giá thông thường.

Tuy nhiên không vì thế mà sức mua giảm, mà ngược lại đem đến những khoản lợi nhuận khủng trong năm mới. Bên cạnh đó, đa số khách hàng vẫn lựa chọn những nhãn hàng quen thuộc như Pepsico, Cocacola, Heineken,…

hương tăng lực

Nhiều nhãn hàng đã tung sản phẩm mới ra thị trường

Chính sách bình ổn giá thị trường

Trong kế hoạch chuẩn bị hàng hóa bán trong dịp Tết nguyên đán 2019, những cơ quan chức năng có thẩm quyền đã vào cuộc để bình ổn giá thị trường.

Đặc biệt các mặt hàng bia rượu, nước ngọt hương tăng lực, nước có gas,… trở thành nhu yếu phẩm trong những ngày Tết phục vụ tiệc tùng, vui chơi, họp mặt gia đình.

Do đó, điều quan trọng vẫn là chính sách giúp ổn định giá cả nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong những ngày đầu năm.

Khi những “ông trùm” ngành giải khát thâu tóm thị trường

Không khí Tết rộn ràng khắp mọi nơi, cũng là lúc các ông trùm ngành giải khát ra tay để thâu tóm toàn bộ thị trường.

Năm 2019 là thời điểm đáng mong đợi khi các nhãn hàng nước ngọt hương tăng lực, nước có gas như Mirinda, pepsi muối, Cocacola đã mạnh tay quảng bá câu chuyện thương hiệu tạo sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Đây cũng là lúc các ông lớn cải tiến hương vị mới để tạo làn sóng tiêu dùng mới trong thị trường nước giải khát.

hương tăng lực

Các ông trùm ngành nước giải khát thâu tóm toàn bộ thị trường

Ngoài thị trường bánh kẹo Tết thì ngành nước giải khát được ứng cử viên sáng giá đem lại nguồn doanh thu khổng lồ vào mùa Tết nguyên đán. Các sản phẩm nước ngọt hương tăng lực, nước uống có gas, bia rượu luôn có mặt trong các buổi tiệc và bữa ăn gia đình ngày Tết.

Những doanh nghiệp ngành nước giải khát sẽ có nhiều cơ hội bán hàng trong ngày Tết và đồng quảng bá thương hiệu của mình lan tỏa đến khách hàng. Những hướg đi và xu hướng mới sẽ đem đến những thử thách mà các doanh nghiệp cần đối mặt.