Sử dụng yến và kết hợp chúng với nha đam – một nguyên liệu có tính giải nhiệt và làm mát đã không còn là điều xa lạ trên thị trường Việt. Do đó, việc các công ty Việt Nam tập trung sản xuất và tạo ra các sản phẩm như nước yến nha đam, hương yến sản xuất nước yến nha đam là vô cùng dễ hiểu.

hương yến sản xuất nước yến nha đam

Nước yến nha đam đã là một món giải khát quen thuộc trên thị trường

Và với sự uy tín cùng tiêu chuẩn cao của mình, MQ International cũng phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm hương yến tự nhiên an toàn và phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường.

1. MQ International – Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trên lĩnh vực sản xuất thực phẩm

MQ International định vị là nhà cung cấp hương liệu và nguyên liệu thực phẩm uy tín với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên với chất lượng đảm bảo và đạt độ an toàn cao nhất.

hương yến sản xuất nước yến nha đam

MQ International luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng cho thị trường

Xu hướng người tiêu dùng thường yêu thích các sản phẩm hữu cơ với thành phần nguyên liệu và hương liệu tự nhiên để đảm bảo sức khỏe đã không còn xa la trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu “hữu cơ”, sử dụng “nguyên liệu tự nhiên” trong những sản phẩm yến nha đam, MQ International đã nghiên cứu và cho ra hương yến sản xuất nước yến nha đam phù hợp với thị trường. Sản phẩm đã hình thành với những tiêu chuẩn khắt khe nhất, trải qua những công đoạn sản xuất chất lượng cao với mong muốn góp phần hoàn thiện hương vị trong những sản phẩm cao cấp của doanh nghiệp khách hàng.

hương yến sản xuất nước yến nha đam

Mỗi sản phẩm phải đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt và an toàn

2. Công dụng nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm hương yến sản xuất nước yến nha đam có mùi yến đặc trưng dùng trong sản xuất các loại nước yến nha đam, nước yến sào đóng lon, tổ yến chưng và các sản phẩm từ yến. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên và ưu điểm mùi hương dịu nhẹ, hương nguyên bản không pha trộn nên có độ bền mùi và ổn định cao tạo hương vị đặc trưng rất ngon cho sản phẩm.

hương yến sản xuất nước yến nha đam

Thành phần hương yến sản xuất nước yến nha đam hoàn toàn tự nhiên

Đặc biệt, quy trình sản xuất sản phẩm được MQ International tiêu chuẩn hóa với công nghệ hiện đại và giám sát nghiêm ngặt. Từng công đoạn đều được trải qua sự kiểm định sát sao nhằm đảm bảo sản phẩm luôn hoàn hảo.

Các doanh nghiệp có thể ứng dụng hương yến sản xuất nước yến nha đam kết hợp với các nguyên liệu yến cao cấp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với mùi vị đặc trưng vô cùng hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng trên thị trường.

hương yến sản xuất nước yến nha đam

Tận hưởng trọn vẹn mọi tinh hoa trong một sản phẩm nước yến nha đam

Khi thưởng thức một sản phẩm yến và cụ thể là yến nha đam, người ta sẽ hy vọng cảm nhận được mùi vị đặc trưng bổ dưỡng của yến cùng cái thanh thuần mát mẻ của nha đam, nếm trọn vẹn những cảm giác hòa quyện giữa các nguyên liệu, nắm bắt mọi tinh hoa của trời đất trong vòm miệng.

Và có lẽ, chính những sản phẩm cao cấp như hương yến sản xuất nước yến nha đamMQ International mang lại sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện được mùi vị tinh tế trên cho sản phẩm của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các nhà sản xuất để tạo ra các giá trị vĩnh hằng trong sản phẩm. Liên hệ với MQ International ngay để có được công thức sản xuất cho riêng mình.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/huonglieuthucphammq

Địa chỉ: – HO: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

              – RO-R&D Center: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, TP Dĩ An, Bình Dương

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MQ

Hương yến nha đam – “ngựa ô” mới trong ngành F&B Việt