Từ ngày xưa, thói quen uống trà đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt. Uống trà như một cách thanh lọc cơ thể và tận hưởng cuộc đời. Đặc biệt, có một loại trà rất đơn giản, thanh thuần nhưng lại có tác dụng chữa trị rất hay – trà hoa cúc. Đây cũng chính là một gợi ý mà MQ International gửi đến các công ty bán chiết xuất hoa cúc khi đang tìm kiếm ý tưởng sản phẩm mới cho mình.

chiết xuất hoa cúc

Chiết xuất hoa cúc khi ứng dụng trong công thức trà là vô cùng hợp lý

1. Vì sao nên lựa chọn ý tưởng sản xuất trà với chiết xuất hoa cúc?

Như đã nói ở trên, trà là một trong những thức uống quen thuộc và gần gũi. Theo các nghiên cứu y tế, thói quen uống một lượng trà vừa phải mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể được thanh lọc, trí não tỉnh táo cũng như hạn chế một số một số loại bệnh, trong đó có ung thư.

Trong khi đó, hoa cúc lại là một loại hoa có tác dụng an thần, vỗ về giúp người sử dụng có được trạng thái cân bằng hơn. Đây có thể xem là một loại thảo dược vừa có công dụng thường thức, vừa trị liệu vô cùng gần gũi, quen thuộc. Bên trong hoa cúc có một lượng chất chống oxy hóa cao, tương thích với thành phần của trà và sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ khi kết hợp lại cùng nhau.

chiết xuất hoa cúc

Bên trong hoa cúc có một lượng lớn chất oxit hóa chống lão hóa – rất phù hợp khi kết hợp cùng trà

2. Trà hoa cúc – Giải pháp an toàn khi muốn phát triển sản phẩm chiết xuất hoa cúc

Trong nghiên cứu về y học thường thức, trà có chiết xuất hoa cúc có tác dụng tăng cường thị lực, làm mắt sáng trong, chống lại đau đầu và hoa mắt, đặc biệt phù hợp với những người phải sử dụng máy tính thường xuyên. Và bạn biết rồi đấy, giữa cuộc sống bộn bề và chúng ta suốt ngày phải làm bạn với màn hình máy tính, thì một sản phẩm trà như vậy chắc chắn sẽ rất thu hút người tiêu dùng.

Ngoài ra, mặc dù gọi là trà nhưng bên trong thành phần của trà hoa cúc lại không chứa cafein – điều này sẽ rất dễ thu hút nhóm khách hàng bị kích ứng với chất này nhưng lại thích tận hưởng trà. do đó, thị trường để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng lại thêm phần rộng hơn.

chiết xuất hoa cúc

Thị trường kinh doanh trà chiết xuất hoa cúc luôn rất lớn do nhu cầu cao

3. Chiết xuất hoa cúc đa dạng với nhiều lựa chọn tại MQ International

Theo MQ International, chiết xuất hoa cúc hiện nay mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để làm trà hoa cúc chính là loại chiết xuất cúc La Mã và chiết xuất hoa cúc vàng. Cả hai loại này khi được ứng dụng trong công thức pha chế trà thường có thể lỏng hoặc khô, đem đến cảm giác tinh tế và ấn tượng hơn cho sản phẩm của doanh nghiệp.

Đặc biệt, sản phẩm của công ty bán chiết xuất hoa cúc có tại thương hiệu MQ International được giữ nguyên được những dược tính quý vốn có trong sản phẩm nhờ nguyên liệu cao cấp và sử dụng công nghệ sấy phun, dễ hòa tan trong nước và pha cùng trà.

chiết xuất hoa cúc

Chiết xuất hoa cúc tại MQ International phải trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt

Quý doanh nghiệp hay công ty bán chiết xuất hoa cúc khi có nhu cầu phát triển dòng sản phẩm cần ứng dụng nguyên liệu này, có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Mỗi sản phẩm mà MQ International mang lại, cam kết sẽ giúp công ty bạn có được những dấu ấn về hương vị và chất lượng tốt trên thị trường.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM