Sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành sản xuất nước giải khát đang thúc đẩy các doanh nghiệp không ngừng đưa ra những sản phẩm mới nhằm tăng sức tiêu thụ. Nước yến nha đam với hương vị ngọt mát đang được quảng cáo tốt cho sức khỏe. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp nước giải khát, cũng là thuận lợi đáng kể cho các công ty phân phối hương yến sản xuất nước yến nha đam. Tuy nhiên, việc thúc đẩy tiêu thụ nước yến nha đam cũng gặp khá nhiều thách thức.

hương yến sản xuất nước yến nha đam

Nước yến nha đam – sản phẩm được ưa chuộng thời gian gần đây

Thuận lợi trong việc thúc đẩy tiêu thụ nước yến nha đam

hương yến sản xuất nước yến nha đam

Nước yến nha đam được ưa chuộng nhờ nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khỏe

Về nhu cầu và thị hiếu, có thể thấy, các vấn nạn về môi trường và an toàn thực phẩm đang dần khiến người tiêu dùng tìm đến các sản phẩm hữu cơ. Trong khi đó, nước yến nha đam với thành phần được chứng nhận an toàn, sản xuất theo dây chuyền hiện đại đảm bảo vệ sinh và giữ lại những dưỡng chất quý giá sẽ luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

Về nguồn cung ứng nguyên liệu, hiện nay, để đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch và an toàn để sản xuất nước yến nha đam, các doanh nghiệp F&B không ngừng tìm kiếm các đối tác nhập khẩu hương yến sản xuất nước yến nha đam chất lượng cao. Có được thuận lợi này một phần nhờ vào sự “ưu ái” của thiên nhiên đối với Việt Nam.

Nguồn tổ yến thu được từ các tỉnh thành ven biển trong nước như Bình Thuận, Nha Trang, Quảng Nam,… cung cấp cho các nhà sản xuất nguồn nguyên liệu tự nhiên với giá thành phải chăng. Hiện nay, một số hộ dân còn nuôi yến tự nhiên ngay tại nhà và thu hoạch tổ yến.

Khó khăn trong việc thúc đẩy tiêu thụ nước yến nha đam

hương yến sản xuất nước yến nha đam

Yến sào – nguyên liệu chính của nước yến nha đam – có giá thành khá cao

Trên thị trường hiện nay, yến sào có mức giá bán lẻ dao động từ khoảng 2 triệu đồng đến 7 triệu đồng mỗi lạng, tùy vào chất lượng và xuất xứ. Có thể thấy, giá thành nguyên liệu để sản xuất nước yến nha đam rất cao. Đây chính là khó khăn lớn nhất đối với các nhà sản xuất nước yến nha đam.

Cũng chính vì nguồn nguyên liệu đắt đỏ, hương yến sản xuất nước yến nha đam cũng có giá khá cao so với các loại hương liệu khác. Như vậy, thành phẩm nước yến đóng chai có giá thành cao sẽ kén người dùng và buộc phải hướng đến đối tượng người tiêu dùng có thu nhập cao. Ngược lại, với các sản phẩm được quảng cáo là nước yến nha đam với giá thành rẻ sẽ để lại sự hoài nghi cho người tiêu dùng.

Hương yến sản xuất nước yến nha đam cũng có giá khá cao so với các loại hương liệu khác

Để sản xuất và tiêu thụ nước yến nha đam, các doanh nghiệp F&B gặp không ít khó khăn về chi phí đầu vào và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn có những thuận lợi nhất định để thúc đẩy doanh số bán hàng, chủ yếu xuất phát từ nhu cầu thực hiện và nguồn cung hương yến sản xuất nước yến nha đam uy tín, chất lượng cao.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM