Nước uống giải khát hương vị chanh muối là sự lựa chọn hàng đầu của dân thể thao vì thành phần chứa nhiều khoáng chất cần thiết, giúp bổ sung năng lượng nhanh chóng cho cơ thể. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều doanh nghiệp cho ra đời hàng loạt sản phẩm nước khoáng có vị chanh muối nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thức uống bù nước điện giải cho dân thể thao hứa hẹn gây sốt

hương chanh muối

Nước uống ion khoáng đổ bộ thị trường F&B

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nhãn hàng nước uống bù nước điện giải với ion khoáng có tác dụng bổ sung lại lượng nước đã mất trong cơ thể. Mở đầu cuộc tấn công của loại thức uống này là sản phẩm Pocari sweat đến từ Nhật Bản, hứa hẹn sẽ đem đến cơn sốt trong thị trường nước giải khát tại Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó nước bù điện giải dự định sẽ soán ngôi nước tăng lực đã từng gây sóng gió trong ngành nước giải khát trong nhiều năm qua.

Nếu như lượng đường quá lớn trong thức uống tăng lực khiến người tiêu dùng lo ngại, thì các hãng sản xuất nước giải khát đã tìm ra giải pháp thay thế. Những sản phẩm nước ion khoáng như nước bù điện giải, nước khoáng hương chanh muối là lựa chọn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mà vẫn cung cấp đủ thành phần khoáng chất cần thiết.

Nước khoáng chanh muối – lựa chọn hàng đầu dành cho dân thể thao

hương chanh muối

Nước khoáng hương chanh muối dành riêng cho dân thể thao

Một số doanh nghiệp lớn như Vĩnh Hảo, Thạch Bích, Tân Hiệp Phát cũng cho ra đời nhãn hàng nước khoáng chanh muối mang tên thương hiệu của mình. Người tiêu dùng đặc biệt khá ưa chuộng loại thức uống có nguồn gốc hương liệu cao cấp từ thiên nhiên vì đem lại sự đảm bảo về sức khỏe cho họ. Ngoài xuất xứ tự nhiên từ các nguồn nước khoáng ngầm mà thức uống này còn có mùi hương chanh muối khá dễ uống nên được nhiều người mua lựa chọn trên kệ hàng.

Bởi vì thị trường F&B cạnh tranh khốc liệt nên các doanh nghiệp luôn cố gắng tạo dựng thương hiệu của mình bằng cách tung ra các sản phẩm theo xu hướng thị trường. Đặc biệt người tiêu dùng ngày nay rất quan tâm đến nguồn gốc và thành phần của thực phẩm mà họ mua. Các doanh nghiệp luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn cung cấp hương liệu tự nhiên cao cấp để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hương chanh muối – gợi nhớ kỷ niệm tuổi thơ đã lãng quên

Chúng ta chẳng còn xa lạ gì với món nước chanh muối ở hàng quán vỉa hè thời xưa luôn được đám học sinh tụ tập lại mua vào giờ tan trường. Có lẽ hương chanh muối có sự hấp dẫn kỳ lạ khiến chúng ta nhớ mãi cái vị chua chua, mặn mặn thơm lừng ấy. Đây có lẽ là điều đặc biệt khi các hãng nước giải khát tinh tế đưa hương chanh muối vào nước giải khát để gợi nhớ người tiêu dùng quay về những kí ức tuổi thơ tươi đẹp kia.

Nước giải khát vẫn luôn là thức uống không thể thiếu của nhiều người và đặc biệt là dân thể thao là những người luôn cần nguồn năng lượng nhiều nhất. Sự ra đời của nước ion bù điện giải và nước khoáng hương chanh muối đem đến làn sóng nước giải khát có lợi cho sức khỏe cho người mua. Dự báo trong những năm sắp tới đây, xu hướng dùng thực phẩm organic tốt cho sức khỏe vẫn còn tiếp tục tăng trưởng mạnh.