Đông trùng hạ thảo phổ biến trên thị trường như loại thuốc quý hiếm với nhiều công duyệt tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp cho ra mắt các sản phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo như “bản dupe” từ đông trùng hạ thảo nguyên chất với hương vị tự nhiên và giữ nguyên chất dinh dưỡng. Theo nhiều khảo sát cho thấy người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe như đông trùng hạ thảo vì tác động tích cực đến cơ thể người dùng.

chiết xuất đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo “bản dupe” là lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng

1. Đông trùng hạ thảo có phải loại thực phẩm dành riêng cho các “đại gia”?

Trà đông trùng hạ thảo giá thành hợp lý và hương vị thơm ngon

Đông trùng hạ thảo có giá khá đắt đỏ lên đến vài trăm triệu và thậm chí hàng tỷ đồng/kg, tất nhiên đây là dòng sản phẩm đã qua kiểm định về nguồn gốc và xuất xứ. Tưởng chừng đây là thực phẩm dành riêng cho các đại gia thế nhưng vẫn nhiều người không ngại chi tiền để mua các sản phẩm chiết xuất từ đông trùng hạ thảo với giá cả hợp lý hơn mà vẫn giữ nguyên mùi vị và hàm lượng chất dinh dưỡng.

2. Dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo “bản dupe” là lựa chọn mới

Sản phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo là lựa chọn thay thế hợp lý

Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng nên nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời các dòng sản phẩm với chiết xuất đông trùng hạ thảo như “bản dupe” với mức giá phù hợp với thị trường trong nước. Trong đó, những sản phẩm có mặt trong danh sách này phải kể đến như trà đông trùng hạ thảo, nước uống đông trùng hạ thảo, viên uống đông trùng hạ thảo nguyên chất,… có mặt trên các kệ hàng hóa.

3. Những thực phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo được nhiều khách hàng yêu thích

chiết xuất đông trùng hạ thảo

Nếu đông trùng hạ thảo quá “đắt” hãy nghĩ đến “bản dupe”

Các sản phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo như trà, viên uống, nước uống, bánh kẹo,… vừa có lợi cho sức khỏe vừa đem đến hương vị thơm ngon cho người thưởng thức. Chính vì sự tiện lợi và giá cả hợp lý nên những dòng sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Đây là thị trường tiềm năng dẫn đầu xu hướng sức khỏe đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Trong tương lai sẽ thay thế dần các loại thực phẩm có hại cho sức khỏe như nước ngọt, đồ uống có gas, bánh kẹo nhiều đường,… như hiện nay.

Nếu như trước đây đông trùng hạ thảo nguyên chất có giá khá “chát” khiến nhiều người đắn đo thì giờ đây dòng sản phẩm chiết xuất đông trùng hạ thảo như sự lựa chọn thay thế hoàn toàn phù hợp. Không chỉ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng bởi hương vị thơm ngon tự nhiên mà còn có giá cả hợp lý.

Các doanh nghiệp nên lựa chọn nhà cung cấp hương liệu tự nhiên cao cấp, chiết xuất tự nhiên cao cấp cho nhãn hàng của mình để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.