We are Online Market of organic fruits, vegetables, juices and dried fruits. Visit site for a complete list of exclusive we are stocking.

Usefull links

Contact us

Blog
Win Flavor là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hương liệu, nguyên liệu thực phẩm

Win Flavor – đơn vị cung cấp hương liệu luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu

Là nhà cung cấp hương liệu, nguyên liệu thực phẩm uy tín tại Việt Nam, Win Flavor (MQ International) luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội, đề cao sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu. Với phương châm “Vì thành công của khách hàng trước tiên” đã giúp Win Flavor thành công và trở thành cái tên nổi bật trên thị trường hương liệu Việt.

Hương vị riêng biệt của các nguyên liệu được khai thác trong từng sản phẩm từ WinFlavor

Hương vị riêng biệt của các nguyên liệu được khai thác trong từng sản phẩm từ WinFlavor

1. Giới thiệu về thương hiệu Win Flavor

Win Flavor là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nguyên liệu, hương liệu tự nhiên chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Bỉ, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan,…

Bên cạnh là một nhà cung cấp hương liệu, Win Flavor còn hoạt động như một trung tâm R&D hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực F&B nhằm khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng. Công ty luôn không ngừng phối hợp và đầu tư nghiên cứu các sản phẩm hương liệu phù hợp với thị hiếu và nhu cầu người Việt, đồng thời luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, cung cấp cái nhìn toàn cảnh về ngành F&B tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Đó là cơ sở để Win Flavor cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong ngành F&B khác tạo ra những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Win Flavor đã nghiên cứu thành công nhiều dòng sản phẩm, gồm có: hương liệu trái cây, bột trái cây, nước cốt trái cây đặc, bột trà, hương liệu thực phẩm, chiết xuất tự nhiên (thảo mộc, trái cây,…) và nhiều sản phẩm khác.

Xem thêm: Case-study: Công trình nghiên cứu sữa chua uống của MQ Flavor và khách hàng

Win Flavor là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hương liệu, nguyên liệu thực phẩm

Win Flavor là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hương liệu, nguyên liệu thực phẩm

Win Flavor định hướng trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam cho các dòng sản phẩm hương liệu, nguyên liệu chất lượng cao, an toàn và có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Bằng sự nỗ lực của mình trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, Win Flavor tham vọng trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy mảng nhập khẩu và phân phối hương liệu lấy yếu tố tự nhiên làm nền tảng, đáp ứng nhanh nhất và tập trung nhất cho các doanh nghiệp F&B tại Việt Nam.

Một số dòng sản phẩm chính mà Win Flavor đang cung cấp là:

 • Hương tự nhiên (Natural Flavor)
 • Hương mặn (Savoury Flavor)
 • Hương ngọt (Sweet Flavor)
 • Collagen
 • Nước ép trái cây (Fruit Concentrates)
 • Chiết xuất tự nhiên (Natural Extract)
 • Bột tự nhiên (Natural Power)

2. Phương châm hoạt động của Win Flavor

“Everything we do for Customer’s succeed, FIRSTLY – Vì thành công của khách hàng trước tiên” chính là phương châm hoạt động và là kim chỉ nam để công ty thiết lập các chiến lược và kế hoạch kinh doanh. Win Flavor không lấy kết quả kinh doanh để làm thước đo thành công mà lấy chính thành công của khách hàng để đo mức độ thành công của doanh nghiệp.

Win Flavor lấy thành công của khách hàng làm thước đo thành công cho mình

Win Flavor lấy thành công của khách hàng làm thước đo thành công cho mình

Bên cạnh phương châm hoạt động, Win Flavor còn tiến hành kinh doanh với các giá trị cốt lõi:

 • Ưu tiên nguồn nguyên liệu là những thực phẩm sạch, tươi mát, có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và thân thiện với môi trường.
 • Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, cung ứng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cạnh tranh và dịch vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
 • Đầu tư vào hoạt động R&D để cung ứng những sản phẩm đột phá, sáng tạo, phù hợp với thị hiếu và insight người tiêu dùng.

3. Những ích lợi khi đến với Win Flavor

Win Flavor mang đến cho khách hàng những giá trị to lớn và khác biệt. Chất lượng sản phẩm vượt trội và luôn bắt kịp xu hướng, thị hiếu tiêu dùng đi kèm với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hoàn hảo là điều mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi đến với Win Flavor.

Win Flavor luôn bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại

Win Flavor luôn bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại

Win Flavor cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm và hương vị, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng Việt hiện nay. Từ các loại hương liệu tự nhiên: hương ngọt, hương mặn, hương trái cây,… các loại bột tự nhiên, các chiết xuất tự nhiên cho đến collagen. Win Flavor dành sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe cộng đồng, cam kết sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên, an toàn và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, công ty đặc biệt quan tâm đến hoạt động R&D, chú trọng phối hợp nghiên cứu giữa các chuyên gia về hương, các nhà khoa học và với chính khách hàng để sáng tạo ra những hương vị và sản phẩm mới có chất lượng cao. Đồng thời, nhờ khả năng nghiên cứu thị trường và khách hàng, Win Flavor luôn đi đầu trong nghiên cứu và phát hiện ra những thị hiếu, xu hướng tiêu dùng và insight mới của người dùng để phát triển sản phẩm dựa trên insight và hành vi tiêu dùng đó. Các sản phẩm của Win Flavor vì vậy mà tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng và luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Xem thêm: Case-study: Nghiên cứu cho ra hương vị đậm đà thuần túy từ cà phê nguyên chất trong cà phê hòa tan và cà phê đóng lon

Win Flavor ưu tiên đặc biệt cho hoạt động R&D

Win Flavor ưu tiên đặc biệt cho hoạt động R&D

Nắm bắt tốt thị hiếu khách hàng và đầu tư mạnh vào hoạt động R&D, Win Flavor nổi bật trên thị trường hương liệu với những sản phẩm chất lượng cao, mới mẻ, khác lạ nhưng luôn chinh phục được “vị giác” người tiêu dùng. Đó là cơ sở để Win Flavor tạo nên thành công cho khách hàng của mình. Liên hệ với Win Flavor nếu bạn đang cần một đối tác như thế.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là công ty cung cấp hương liệu thực phẩm cao cấp, nguyên liệu thực phẩm cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu, nguyên liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

 • Hương thực phẩm tự nhiên
 • Hương thực phẩm mặn
 • Hương thực phẩm ngọt
 • Chiết xuất tự nhiên, chiết xuất dược liệu
 • Collagen thực phẩm – Collagen mỹ phẩm
 • Bột trà: bột trà đen, bột trà xanh, bột matcha, bột trà lài

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MQ - WIN FLAVOR

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/huonglieuthucphamwinflavor

Địa chỉ: HO – 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

RO – R&D Center: 36/8A Nguyễn An Ninh, Kp Nhị Đồng 2, TP. Dĩ An, Bình Dương.

5/5 - (38 votes)
 • Theo dõi bản tin của chúng tôi

  • error: Content is protected !!