Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng đã dành cho doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ vào những đóng góp của khách hàng làm động lực chính cho sự nỗ lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi.

MQFlavor

Văn phòng chi nhánh mới tại Bình Dương

MQFlavor International tự hào là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp hương liệu thực phẩm cao cấp cho các đối tác là doanh nghiệp trong ngành F&B tại Việt Nam. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi đã liên tục cải tiến các sản phẩm của mình để đáp ứng khách hàng tốt nhất.

Do đó, MQFlavor để phục vụ khách hàng tốt hơn thì chúng tôi đã quyết định mở rộng thêm chi nhánh của công ty sang văn phòng mới tại Bình Dương.

Lý do MQFlavor mở văn phòng mới

Đồng hành cùng sự phát triển và mở rộng trong thị trường thực phẩm, MQFlavor luôn nỗ lực nhằm đem đến nguồn hương liệu cao cấp đến từ các nhà hương (flavor house) uy tín trên thế giới như Bỉ, Pháp, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc,…MQFlavor chính là đối tác đáng tin cậy mà các doanh nghiệp F&B tìm kiếm bấy lâu nay.

MQFlavor

Không gian văn phòng mới rộng rãi, thân thiện

Nhằm đảm bảo môi trường làm việc hiệu quả và thân thiện đến nhân viên trong công ty, chúng tôi quyết định mở rộng thêm văn phòng làm việc chi nhánh mới tại Bình Dương. Hy vọng đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, chúng tôi chân thành ghi nhận những phản hồi từ phía quý khách hàng để cải thiện tốt hơn.

Sau thời gian dài bàn bạc và thảo luận trong nội bộ doanh nghiệp, cuối cùng MQFlavor cũng đã có văn phòng chính thức tại “miền đất hứa” Bình Dương. Trụ sở chính vẫn được đặt tại TP.HCM nhằm đảm bảo thuận tiện đi lại cho đối tác tại khu vực TP.HCM. Việc có thêm văn phòng mới tại Bình Dương sẽ giúp công việc tiếp cận khách hàng tốt hơn, nâng cao năng lực để giải quyết vấn đề, đưa ra nhiều giải pháp cho khách hàng nhiều hơn, đồng thời là cơ sở giúp tăng trưởng khách hàng vượt trội.

Bảng tên văn phòng sẽ được đặt là Representative Office – R&D Center – Binh Duong Branch. Mục đích của văn phòng là tạo môi trường thuận tiện, thoải mái cho cán bộ và nhân viên có thể nghiên cứu và phát triển sản phẩm hoàn thiện cho các dự án của khách hàng.

MQFlavor mở rộng chi nhánh văn phòng tại Bình Dương

Quá trình tìm kiếm và lựa chọn văn phòng mới cho MQFlavor tuy gặp khá nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã tìm được địa điểm mới để mở chi nhánh. Bình Dương khá gần TP.HCM chỉ cách khoảng một giờ đồng hồ nên khá thuận tiện cho việc đi lại và làm việc.

MQFlavor

Diện tích văn phòng mới 300m2

Địa chỉ mới của văn phòng sẽ nằm ở số 57 đường số 17, trung tâm hành chính Dĩ An, Khu phố Nhị Đồng 2, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tọa lạc ngay trung tâm năng động và hiện đại nhất Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vị trí này nằm sát ngay Thành phố Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp lớn (nơi đặt các nhà máy sản xuất thực phẩm đồ uống) như: KCN Sóng Thần, KCN Đồng An, KCN Tân Đông Hiệp, KCN VSIP, KCN Biên Hòa, KCN Việt Hương,…Do đó, có thể thấy rằng vị trí thuận lợi góp phần đáp ứng nhu cầu khách hàng của MQFlavor một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của văn phòng mới

  • Không gian rộng rãi, thoáng mát

Địa điểm văn phòng mới tại Bình Dương có diện tích sử dụng khoảng 300m2 mặt sàn. Không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát giúp mọi người thuận tiện làm việc hơn.

  • Phân khu riêng biệt cho từng bộ phận

Được chia thành năm khu vực chính bao gồm: sảnh tiếp tân và phòng kinh doanh; khu vực phòng lab, phòng nghiên cứu phát triển và ứng dụng sản phẩm; phòng brainstorming; phòng điều hành; phòng relax và teabreak.

  • Được đầu tư trang thiết bị, nội thất hiện đại và đạt tiêu chuẩn

Mỗi phòng đều có chức năng riêng biệt, do đó vị trí cũng sẽ tùy thuộc vào tính chất công việc tại phòng đó. Văn phòng sẽ được trang bị đầu tư về thiết bị, nội thất văn phòng hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Mọi thứ đều được chuẩn bị hoàn hảo nhằm giúp quá trình hoạt động của công ty được diễn ra linh hoạt và trơn tru nhất.

MQFlavor

Văn phòng mới nằm ở trung tâm thị xã Dĩ An

Hy vọng trong thời gian sắp tới MQFlavor sẽ tiếp tục phát triển để mở rộng thêm nhiều chi nhánh văn phòng hơn nữa. Để làm được điều đó chúng tôi rất cần những đóng góp và phản hồi nhiệt tình từ phía đối tác để hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực để nâng cao tiềm năng và giá trị của doanh nghiệp trong tương lai.