Nếu bạn là một người quan tâm, yêu thích các mảng ngành liên quan tới đồ ăn, thức uống, hẳn bạn luôn ao ước được hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như King Coffee, Nutifood, Bibica…

Và cũng là một chuyên viên sales năng động, bạn luôn mong mỏi một môi trường làm việc trong mơ, nơi luôn tôn trọng chất xám và tài năng của bạn.

Đây chính là cơ hội bạn không nên bỏ qua!

MQFlavor là một trong những nhà cung cấp hương/nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín trên khắp thế giới như: Đức, Pháp, Bỉ, Mỹ, Nhật, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc…

Với định hướng phát triển tập trung chú trọng vào các sản phẩm chất lượng, an toàn, có nguồn gốc tự nhiên; MQFlavor đã phát triển không ngừng, trở thành đối tác nhập khẩu, phân phối hương liệu, nguyên liệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam (website: https://mqflavor.com/).

Chúng tôi đang tìm kiếm các chuyên viên kinh doanh năng động, nhiệt huyết. Đây chính là cơ hội lớn dành cho các sellers trẻ, tài năng mong muốn làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện.

MQFlavor

Bạn sẽ nhận được gì khi làm việc tại MQFlavor?

Trở thành “member” của đại gia đình MQFlavor, bạn không chỉ được làm việc trong một môi trường trẻ, chuyên nghiệp, thân thiện mà còn nhận được rất nhiều quyền lợi khác:

– Tham gia các khóa training kiến thức về ngành f&b, bán hàng B2B, xu hướng thị trường ngành F&B, marketing,..

– Thưởng thức, nếm thử các sản phẩm thực phẩm và đồ uống trong và ngoài nước (yêu cầu bắt buộc)

– Trở thành partner của nhiều “ông lớn” trong ngành F&B: King Coffee, Oishi, Cà Phê Phố, Nutifood, Bibica,…

– Tham gia du lịch trong & ngoài nước

– Lương thưởng hàng quý, hàng năm

– Xét tăng lương 1 năm 2 lần

– Thời gian làm việc hành chính (8.00 -12.00 và 13.00 – 17.00), được nghỉ hai ngày cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật)

– Đặc biệt, bạn còn được nhận một khoản trợ cấp thể thao và còn được tham gia các giải chạy bộ ở những cung đường đẹp nhất Việt Nam.

Thu nhập của một chuyên viên sales tại MQFlavor như thế nào?

Môi trường làm việc ở MQFlavor rất thích hợp cho những ai muốn chinh phục, khẳng định tài năng của mình và trui rèn trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Vì vậy, mức lương bạn nhận được sẽ phản ánh chính sự nỗ lực phát triển của bạn. Ngoài ra, chúng tôi luôn có những khoản thưởng khuyến khích, hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu:

 • Lương cơ bản: theo thỏa thuận
 • Phụ cấp chi phí: xăng xe, điện thoại, cơm trưa,…
 • Hoa hồng theo doanh số
 • Thưởng đạt doanh số hàng quý, hàng năm

Cần điều kiện gì để trở thành chuyên viên Sales tại MQFlavor?

Để trở thành một chuyên viên Sales tại MQFlavor, bạn chỉ cần:

 • Là một người yêu thích mảng thực phẩm và đồ uống (F&B)
 • Tốt nghiệp đại học ngành kinh tế, quản trị, marketing, công nghệ thực phẩm (là một lợi thế)
 • Kinh nghiệm 2 năm liên quan đến bán hàng B2B, R&D, QC ở các công ty sản xuất thực phẩm – đồ uống.
 • Có động lực làm việc, linh hoạt và tư duy logic
 • Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu chuyên ngành
 • Địa chỉ làm việc: Số 57 đường số 17, Khu phố Nhị Đồng 2, Phường Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương
 • Trong độ tuổi 24-30

Công việc của một chuyên viên sales ở công ty cung cấp hương/nguyên liệu cao cấp hàng đầu là gì?

Là công ty phân phối hương nguyên liệu thực phẩm uy tín, đối tác của MQFlavor trải rộng trên khắp cả nước. Không chỉ với doanh nghiệp trong nước mà cả những doanh nghiệp quốc tế đều đã và đang tin tưởng sử dụng những sản phẩm do MQFlavor cung ứng. Vì vậy, công việc của một chuyên viên kinh doanh không chỉ đòi hỏi ở tài năng, sự sáng tạo mà còn là sự kiên trì nhẫn nại, tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết với công việc.

Công việc của MQFlavor seller sẽ xoay quanh các nội dung:

 • Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh tiềm năng.
 • Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình giám đốc bán hàng duyệt. Thực hiện theo kế hoạch được duyệt.
 • Hiểu rõ và ghi nhớ những thông tin về tính năng, bao bì, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.
 • Phối hợp nhuần nhuyễn với bộ phận kỹ thuật để đánh giá và lựa chọn mẫu mã sản phẩm.
 • Nắm được những tác vụ trong quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này.
 • Lên hợp đồng nguyên tắc, hợp đồng mua bán cho khách hàng, theo dõi hợp đồng đã ký.
 • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
 • Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….
 • Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, theo dõi đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.
 • Cập nhật kiến thức công việc qua việc đọc sách báo hoặc những nguồn uy tín bất kỳ chuyên cung cấp thông tin về ngành thực phẩm và đồ uống, kinh doanh và tiếp thị,..

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chỉ dẫn nhiệt tình từ những chuyên gia có kinh nghiệm từ 5 – 20 năm trong ngành.

Gửi đơn ứng tuyển tại đâu?

Ứng viên gửi thư ứng tuyển nêu rõ nguyện vọng kèm theo CV cá nhân tiếng Việt hoặc tiếng Anh về địa chỉ email: linda.linh@mqflavor.com, tiêu đề email (subject) ghi rõ theo cú pháp: Họ Tên – Nhân Viên Kinh Doanh. Số điện thoại : 0989 18 7373 (gọi giờ hành chính) gặp Chị Linh.

Bạn khao khát được làm việc trong một môi trường trẻ, năng động, sáng tạo và học hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu từ những người thành công trong ngành? Chúng tôi – MQFlavor luôn sẵn lòng chào đón bạn!