Theo một báo cáo của tờ Market Insights Reports, thị trường hương thịt toàn cầu dự tính tăng trưởng kép hàng năm khoảng 5,8% từ năm 2018 tới năm 2023.

Sự tăng trưởng hương thịt toàn cầu

Sự phát triển của thị trường hương thịt tự nhiên toàn cầu đóng góp lớn đến việc toàn cầu hóa và thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm tiện lợi.  Từ năm 2016 đến năm 2025, mức tiêu thụ thịt và các sản phẩm từ thịt được dự đoán sẽ tăng trưởng khoảng 60%. Ngoài ra, một tờ thông tin của Tổ Chức Lương Thực và Nông Nghiệp Liên Hiệp Quốc cho rằng mức tiêu thụ thịt trên đầu người hằng năm trên toàn cầu dự kiến đạt 35,3 kg vào năm 2025.

Các khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, Nam Mỹ và Trung Đông sẽ có mức tăng trưởng cao nhất do mức sống và thu nhập tăng thêm. Ở những đất nước đang phát triển, nhu cầu về hương thịt cũng sẽ tăng nhưng ở mức độ thấp hơn.

Hương thịt – một nhu cầu tự nhiên

Thị trường hương thịt tự nhiên dự kiến tăng trưởng kép hàng năm khoảng 6.4% từ năm 2018 đến năm 2023, có trị giá 833,03 triệu đô trong năm 2016 do nhu cầu ngày càng tăng của những người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe, những người mà tìm kiếm lợi ích về sức khỏe từ các loại proteins từ động vật. Thị trường hương thịt tự nhiên lớn nhất là Hoa Kỳ, chiếm hơn 50% thị phần.

Các loại hương thịt dự báo sẽ tăng trưởng trên thị trường

  • Hương thịt nướng (barbecue flavor): luôn được giới trẻ yêu thích và sẽ là xu hướng của tương lai.
  • Hương xúc xích
  • Hương bò
  • Hương gà

Theo www.perfumerflavorist.com

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MQ – WIN FLAVOR

Hotline: 0909 086 896