sản xuất hương cà phê

Từng chỉ dành cho giới quý tộc và tầng lớp trí thức, ngày nay, cà phê đã trở thành thức uống phổ biến đối với hàng triệu người tiêu dùng Việt. Theo Tổ chức Cà phê Quốc tế, Việt Nam là quốc gia sản xuất và xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau Brazil. Trong đó, Việt Nam là thánh địa của Robusta và Brazil là mảnh đất quê hương của Arabica. Ngoài ra, Việt Nam cũng là một thị trường đầy hứa hẹn dành cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất hương cà phê.

sản xuất hương cà phê

Dựa trên báo cáo Brand Footprint của Worldpanel, các thương hiệu cà phê đều chiếm thứ hạng cao trên bảng xếp hạng những nhãn hàng được chọn mua nhiều nhất trong lĩnh vực đồ uống năm 2019. Không dừng lại ở đó, người tiêu dùng có xu hướng chuyển sang tiêu thụ các dòng sản phẩm mang hương cà phê như bánh, kẹo, nước uống đóng chai, bia, rượu… Điều này tạo nên cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các nhãn hàng trên cả hai thị trường cà phê và sản xuất hương cà phê.

Cà phê có nhiều dòng và hương cà phê tự nhiên cũng vậy. Tùy theo gu thưởng thức của mỗi người, ta có vô vàn lựa chọn để tận hương vị cà phê. Để có được lòng tin và đáp ứng được nhu cầu vô cùng đa dạng của thực khách, các doanh nghiệp bắt buộc phải sáng tạo ra những bí quyết, công thức riêng biệt nhưng vẫn phải đảm bảo giữ được hương vị cà phê nguyên bản cùng chất lượng và sự an toàn.

sản xuất hương cà phê

Ông Andrew Nguyễn – Giám đốc Công ty Giải khát và Thực phẩm Quốc tế – quản lý chuỗi cà phê The Coffee Bean & Tea Leaf nhận định: “Ngành cà phê cũng như ngành bán lẻ tại Việt Nam, mới đang trong giai đoạn khởi đầu… Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu và hơn kém nhau chủ yếu ở cách làm của từng thương hiệu.”

Khi một công ty sản xuất hương cà phê tiến hành sản xuất mùi hương này, cần phải giữ được những yêu cầu quan trọng về mùi và vị để khi mùi hương này kết hợp cùng những nguyên liệu khác sẽ cho ra đời một món ăn, thức uống mới lạ mà hương vị cà phê vẫn còn được giữ vẹn nguyên.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/mqflavor/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM