Thị trường F&B ở Việt Nam luôn là “miếng bánh” béo bở, nên có nhiều doanh nghiệp ra sức phấn đấu và nỗ lực để đạt được chỗ đứng trong người tiêu dùng. Trong đó nguyên liệu đầu vào của từng sản phẩm là yếu tố quyết định hình ảnh của nhãn hàng đối với người mua, nên quá trình chọn lựa hương liệu cũng được thực hiện chuyên nghiệp nhất có thể.

MQFlavor tuy không phải là thương hiệu lão làng trong thị trường F&B, thế nhưng với phương châm hoạt động hướng đến chất lượng hương liệu tự nhiên cao cấp và đưa ra những giải pháp nhằm cải tiến hương liệu cho phép các doanh nghiệp tiếp cận đến thị hiếu người tiêu dùng nhanh chóng. Mặt khác, để đảm bảo sự tin tưởng nơi khách hàng, chúng tôi đều công khai minh bạch thành phần và xuất xứ của hương liệu.

Bài toán cho doanh nghiệp khi chọn hương liệu cho nhãn hàng của mình

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, một số nhãn hàng dù hiểu rõ về tác hại của hương liệu nhân tạo nhưng vẫn sử dụng hương liệu có nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng cho sản phẩm của mình. Ngay cả những hương liệu được cho là “tự nhiên 100%” lại đến từ các loại hóa chất vốn không sử dụng cho thực phẩm.

Mặc dù về mùi vị có vẻ không chênh lệch quá nhiều, nhưng hương liệu nhân tạo lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hại trực tiếp cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là một bài toán khó giải quyết khi nhiều doanh nghiệp vừa muốn gây dựng niềm tin với khách hàng nhưng lại không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí cho nguyên liệu.

Trong trường hợp nếu doanh nghiệp vẫn giữ định hướng ban đầu vì lợi nhuận mà bỏ qua sức khỏe người tiêu dùng, thì chắc chắn một điều rằng người tiêu dùng quay lưng với họ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Hương liệu tổng hợp nhân tạo là những loại hương liệu trải qua quá trình xử lý bằng chất hóa học để cho ra mùi hương “tự nhiên nhất” như hương liệu tự nhiên.

Thế nhưng những nguyên liệu này lại không đem đến hương vị thuần túy hoàn toàn tự nhiên được, lại âm thầm “đầu độc” sức khỏe người tiêu dùng nếu sử dụng lâu dài. Hương liệu tự nhiên là những tinh dầu, nhựa cây, trái cây, thực vật trải qua quá trình thủy phân, vi sinh và enzym hóa sinh đem đến mùi vị tinh tế nhất. Bên cạnh đó, hương liệu tự nhiên cao cấp nói không với hóa chất độc hại nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

hương liệu tự nhiên cao cấp

Hương liệu tự nhiên cao cấp đem đến lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng và niềm tin với thương hiệu

MQFlavor tự hào là nhà cung cấp hương liệu tự nhiên cao cấp, uy tín tại Việt Nam

Thông thường người tiêu dùng sẽ có trải nghiệm về màu sắc và hương vị của thực phẩm khác nhau, tùy thuộc vào khẩu vị của từng người. Đây là thách thức lớn cho các doanh nghiệp F&B khi muốn chọn ra hương liệu phù hợp với nhu cầu của người mua. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi xu hướng tin dùng thực phẩm “organic” nở rộ trong thị trường F&B tạo nên cơn sốt thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Do đó những doanh nghiệp lớn trong ngành hàng thực phẩm cũng bắt đầu có cuộc cách mạng “xanh” nhằm đưa những sản phẩm tự nhiên nhất đến tay người tiêu dùng.

hương liệu tự nhiên cao cấp

MQFlavor tự hào là thương hiệu uy tín

 Một trong những giá trị cốt lõi của MQFlavor nằm ở sự ưu tiên hàng đầu dành cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn dành mọi tâm huyết và sự tin tưởng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đem đến cho các đối tác sự lựa chọn tốt nhất để tạo ra hương vị độc quyền nhằm tạo chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp thực phẩm đầy biến động này.

Thêm vào đó, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và cảm nhận của người tiêu dùng về mùi vị của sản phẩm. Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn khi chọn mua thực phẩm, những vấn đề họ chú trọng vẫn là nguồn gốc và thành phần có đảm bảo chất lượng hay không. Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp mắc phải khi tìm nguồn hương liệu đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, các hương liệu của MQFlavor đều có những giấy chứng nhận hương liệu cao cấp tùy vào từng dòng sản phẩm. Do đó, doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mùi vị cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Một số giấy chứng nhận về chất lượng của hương liệu tự nhiên cao cấp mà chúng tôi cung cấp cho các đối tác:

– Công bố chất lượng cho từng sản phẩm cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

– Chứng nhận ISO 22000 đạt tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

– Chứng nhận an toàn thực phẩm HACCP – chuẩn mực về an toàn vệ sinh thực phẩm trên thế giới.

– Chứng nhận HALAL – đảm bảo độ an toàn của thực phẩm.

– Chứng nhận Kosher – thực phẩm “xanh”, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

– Chứng nhận thực phẩm hữu cơ (oraganic) từ thiên nhiên, sạch và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành F&B, các doanh nghiệp cần có sự đổi mới về chiến lược cho nhãn hàng của mình làm sao để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn. Sử dụng những hương liệu tự nhiên cao cấp sẽ giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng tốt cho người mua, giúp họ gợi nhớ đến hương vị độc quyền và thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm.

MQFlavor luôn tự hào là doanh nghiệp cung cấp nguồn hương liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tự nhiên và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn cố gắng phát huy nhiều hơn nữa để đem đến nguồn hương liệu tự nhiên cao cấp nhất cho các đối tác trong lẫn ngoài nước.