Chất lượng cũng như nguồn gốc, thành phần của nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm luôn được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm hàng đầu trong những năm gần đây. Win Flavor – MQFlavor là một trong những nhà cung cấp hương liệu tự nhiên cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia với công nghệ hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Đức, Singapore,… Chúng tôi tự hào đem đến “làn gió mới” cho thị trường hương liệu thực phẩm nội địa, đồng thời khẳng định tầm nhìn dài hạn trong tương lai.

hương liệu tự nhiên cao cấp

Người đem tinh hoa nguyên liệu nâng tầm quốc tế vào Việt Nam

Nguồn hương liệu thực phẩm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp (chất lượng ưu tiên hàng đầu, kiểm duyệt chặt chẽ, có giấy chứng nhận)

Hầu hết người mua trên thị trường hiện nay đều lo ngại về xuất xứ của các loại sản phẩm mà họ tiêu thụ mỗi ngày. Theo công bố của tổ chức y tế thế giới WHO, Việt Nam là nước có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư đáng báo động khi tổng số ca mắc bệnh tăng lên 165.000 ca/96,5 triệu dân. Do đó cũng không quá bất ngờ khi xu hướng thực phẩm hữu cơ “organic” lại được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng đến vậy.

Đứng trước sức ép từ người tiêu dùng, nhiều doanh doanh nghiệp đã bắt đầu có bước chuyển mình sang sử dụng hương liệu thực phẩm cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng mình. So với các loại hương liệu tổng hợp nhân tạo không rõ nguồn gốc xuất xứ thì hương liệu tự nhiên lại chiếm ưu thế hơn về độ tạo mùi lẫn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thương hiệu Win Flavor đem đến nguồn hương liệu thực phẩm phong phú mà vẫn đảm bảo chất lượng cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp hương liệu hàng đầu thế giới với nhiều năm kinh nghiệm để đưa đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Tự hào là người du nhập tinh hoa hương liệu tự nhiên cao cấp cho các đối tác là doanh nghiệp F&B tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn giúp các doanh nghiệp nội địa tìm ra giải pháp về mùi vị cho nhãn hàng của mình.

Công nghệ chiết xuất hương hiện đại từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới (quy trình chuyên nghiệp)

Hương liệu tự nhiên cao cấp mà Win Flavor – MQFlavor cung cấp cho khách hàng đều đến từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Mọi quy trình đều được thực hiện nghiêm ngặt để cho ra đời những hương liệu tinh túy và thuần chất nhất. Bằng công nghệ tiến bộ, thiết bị hiện đại từ các nước phát triển tạo ra mùi vị đặc trưng như thật nhằm giúp doanh nghiệp thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

hương liệu tự nhiên cao cấp

Công nghệ chiết xuất hương từ các chuyên gia hàng đầu thế giới

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nghiên cứu miệt mài và tìm ra hướng đi cho hương liệu tự nhiên trong những năm tới. Quá trình nghiên cứu và phát triển hương liệu không hề đơn giản, không những đòi hỏi sự tìm tòi, học hỏi mà còn là cả tâm huyết của những chuyên gia tạo mùi. Chặng đường tuy gặp đôi chút thử thách nhưng nhờ vào sự hỗ trợ từ các chuyên gia mùi hương hàng đầu tại các quốc gia trên thế giới, MQFlavor hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp F&B tìm ra giải pháp cho vấn đề khó khăn trong quá trình nghiên cứu. Bên cạnh đó, khách hàng còn là nguồn động lực mạnh mẽ thôi thúc chúng tôi cải tiến và sáng tạo ra những hương liệu mới cho thực phẩm.

Sáng tạo vẽ nên khác biệt

Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ khó khăn trong quá trình tìm ra mùi vị độc quyền cho thương hiệu của mình. Khi đã dấn thân vào thị trường F&B mà không tạo điểm nhấn riêng cho thương hiệu thì sẽ nhanh chóng bị người tiêu dùng lãng quên. Thấu hiểu được những trăn trở đó, Win Flavor – MQFlavor như người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường tìm kiếm sự khác biệt đến từ hương liệu tự nhiên cao cấp.

Sáng tạo là quá trình tất yếu để tồn tại trong thị trường thực phẩm đầy biến động và cũng lắm rủi ro này. Hương liệu của chúng tôi không chỉ được chứng nhận về chất lượng trên toàn cầu, mà còn đem đến sự khác biệt giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình với các đối thủ khác. Hơn thế nữa điều đó còn góp phần củng cố thêm niềm tin và xây dựng cầu nối vững chắc giữa khách hàng đối với doanh nghiệp.

Hội nhập hóa toàn cầu là quá trình tất yếu đưa thị trường F&B Việt Nam đầy tiềm năng vươn tầm thế giới. Để làm được điều đó, cần phải có sự nỗ lực để cải tiến chất lượng sản phẩm và định vị thương hiệu của doanh nghiệp. MQFlavor luôn đặt mục tiêu đem đến nguồn hương liệu tự nhiên cao cấp với chất lượng hoàn hảo nhất từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Mỗi công thức tạo mùi hương đều là quá trình nghiên cứu lâu dài bằng tất cả tâm huyết của chúng tôi đối với khách hàng.

Hãy cùng Win Flavor – MQFlavor chinh phục những đỉnh cao kế tiếp!