Có thể nói, thời gian qua, hương dừa thực phẩm vẫn là một dấu chấm hỏi lớn với thị trường F&B khi vẫn miệt mài bền bỉ tồn tại ở cả thị trường truyền thống lẫn hiện đại. Tuy nhiên, từng đấy thời gian không đủ để loại hương vị quen thuộc này tạo ra sự đột phá. Trong năm mới, với sự xúc tiến nhanh chóng của các doanh nghiệp F&B và công ty bán hương dừa thực phẩm, chúng tôi tin rằng dấu chấm hỏi lớn này sẽ lấy lại được vị thế của mình trên thị trường F&B.

công ty bán hương dừa thực phẩm

Hương dừa được dự đoán sẽ lấy lại vị thế trên thị trường

1. Sự chiếm lĩnh của những thức uống ngoại nhập

Sự thật là, chúng ta không thể phủ nhận sức hút của cơn sốt trà sữa và thức uống ngoại nhập hay các đồ uống đóng chai nhẵn mặt trên thị trường. Các sản phẩm với giá bán cao ngất ngưởng phân khúc trung cấp đến cao cấp vẫn bán chạy đều đặn qua thời gian, những cửa hàng trà sữa mọc lên ngày càng nhiều và vẫn đông kín khách. Tuy nhiên, thị trường này cũng sẽ dần bảo hòa, thay vào đó là sự trở lại đầy đột phá của những thức uống thiên nhiên, hoa quả, tốt cho sức khỏe và đặc biệt là hương dừa thực phẩm.

công ty bán hương dừa thực phẩm

Trà sữa và các thức uống ngoại nhập có một sức hút rất lớn

Trước đây, thức uống detox giảm cân, thải độc từng nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Việt. Tuy nhiên, sự chiếm lĩnh của trà sữa hay sức nặng của đồ uống đóng chai quá lớn, cùng với đó là sự thua kém trong truyền thông sản phẩm dần dần làm cho xu hướng detox biến mất. Và giờ đây, khi có đầy đủ nhận thức, hiểu biết, khách hàng cũng dần trở lại với các thức uống thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Sự lên ngôi của các cửa tiệm nước ép, rau má ép, nước mía, nước dừa tươi,… giữa con phố đông đúc những hàng trà sữa là biểu hiện đầy tích cực cho xu hướng tiêu dùng này.

công ty bán hương dừa thực phẩm

Thức uống detox mang lại những lợi ích về  sức khỏe cho người sử dụng

2. Giới trẻ dần trở lại với những hương vị thiên nhiên

Điều gì đã khiến giới trẻ thay đổi thói quen tiêu dùng? Có nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, thế nhưng, sự quan tâm và những nhận thức về sức khỏe bản thân và cộng đồng là lý do cốt lõi cho sự chuyển mình trên.

Cùng với tình trạng béo phì đáng báo động, xu hướng quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe của giới trẻ đã ảnh hưởng lớn đến nền công nghiệp đồ uống, nhất là đối với nhóm đồ uống có gas. Ngoài sự lên ngôi của một cơ thể săn chắc khỏe mạnh, của những bữa ăn “healthy”, thức uống thiên nhiên dường như trở thành lựa chọn thay thế hoàn hảo cho ngành công nghiệp đồ uống thiên về đồ uống đóng chai và sản xuất như ngày nay. Các doanh nghiệp F&B cũng vô cùng nhạy bén với xu hướng này, bằng chứng là họ đã thực hiện nhiều sự cải tiến, trong đó bao gồm cắt giảm lượng đường trong đồ uống có gas, thay thế sản xuất nước uống từ thiên nhiên (ép táo, ép dâu, ép dưa hấu, trà xanh,…) để kịp thời phục vụ người tiêu dùng.

công ty bán hương dừa thực phẩm

Các thức uống thiên nhiên đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng

Không chỉ vậy một trong những hương vị đang được ưa chuộng để nghiên cứu và sản xuất hàng loạt là hương dừa thực phẩm. Không phải nghiễm nhiên mà chúng tôi nói rằng nó sẽ nhanh chóng giành lại vị thế trên thị trường. Từ lâu, nước dừa đã được mọi thế hệ trong gia đình yêu thích, được khai thác triệt để trong những khu chợ truyền thống với mức giá bình dân dễ mua. Đến nay, để khai thác xu hướng tiêu dùng của giới trẻ cũng như phục vụ nhu cầu sử dụng nhanh, đa địa điểm và tiện lợi mua sắm, nhiều doanh nghiệp đã đưa nước dừa vào để sản xuất đóng chai, phân phối hàng loạt. Có thể kể đến một số thương hiệu tiêu biểu trong sản xuất nước dừa đóng chai như: Cocoxim, Vietcoco, Vinut,…

Đặc biệt các sản phẩm mang hương vị nhiệt đới này khi phân phối ra thị trường nước ngoài đã nhận được sự ủng hộ vượt xa kỳ vọng, bước đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Điều này đã đánh dấu sự thành công của hương dừa thực phẩm không chỉ tại thị trường trong nước mà còn trên phạm vi quốc tế.

công ty bán hương dừa thực phẩm

Hương dừa và các sản phẩm từ dừa nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng trong và ngoài nước

Rõ ràng, nhờ sự đầu tư nghiên cứu và phát triển hợp lý, cùng với việc cập nhật kịp thời để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nước dừa thực phẩm đã dần tìm lại vị thế của mình. Trong bối cảnh lên ngôi của hương vị nước dừa, MQ International hi vọng rằng các doanh nghiệp F&B sẽ sáng suốt chọn một nhà cung cấp, một công ty bán hương dừa thực phẩm uy tín để duy trì lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường.

__________

Bạn đang tìm kiếm hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

MQ International là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Hương tự nhiên
  • Hương mặn
  • Hương ngọt
  • Chiết xuất tự nhiên
  • Nước ép trái cây cô đặc
  • Bột tự nhiên

Ngoài ra, MQ International còn là trung tâm R&D của các công ty F&B tại Việt Nam, hỗ trợ phòng R&D nội bộ giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các đối tác có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Tel: (+84) 28 3724 5191

Hotline: 0909 086 896

Fanpage: https://www.facebook.com/huonglieuthucphammq/

Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ MQ